Tôm nướng rượu, ớt
225
lượt xem 25
download
lượt xem 25
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dùng ngay sau khi nướng, kèm nước chấm và đĩa muối ớt, nếu thích. Nguyên liệu: - 1kg tôm sú. - 4 thìa súp rượu trắng. - 1 thìa cà phê dầu ớt. - 1 thìa cà phê ớt bột. - Nước chấm: tỏi phi dầu, 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa cà phê wasabi, 2 thìa súp nước tương, 1 thìa cà phê nước me, dầu hào, muối tiêu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD