Tôm xốt chua cay đỏ au
105
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm xốt chua cay đỏ au Con tôm chín đỏ mọng quyện trong nước xốt, thịt đậm đà, màu sắc đẹp mắt. Đây là món ngon tuyệt vời cho bữa cơm hoặc bữa tiệc nhỏ nhà bạn. Nguyên liệu: Tôm tươi Xốt cà chua ketchup Rượu trắng Muối tiêu Dấm Đường Tỏi băm Hành xanh thái nhỏ Ớt quả 1 thìa bột ngô Cách làm: Tôm rửa sạch để ráo, rạch lưng lấy chỉ đen Cho tôm vào bát, ướp với 2 thìa rượu trắng, 1 thìa muối tiêu. Chờ 15 phút cho tôm ngấm. Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 thìa dầu ăn....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD