Vỏ dưa hấu xào hải sản
159
lượt xem 19
download
lượt xem 19
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cho đồ xào ra đĩa, rắc vừng. Dùng nóng, dọn kèm nước tương, giấm đỏ, tương ớt. Nguyên liệu: - 200g vỏ dưa hấu. - 200g tôm sú. - 150g cồi sò điệp. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 1/2 thìa cà phê ớt bột. - 1 thìa súp tương ớt. - 1 thìa cà phê hạt nêm. - 1/3 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê gừng băm. - 1 thìa cà phê vừng rang, nước tương, giấm đỏ, tương ớt, dầu ăn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD