- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
17-11-2011
-
0 Tài liệu
0 Quan Tâm
392 Lượt xem
Quan Tâm Đến Thành Viên (1)
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:nguyen viet anh
-
Ngày sinh:13-11-1988
-
Giới tính:Nam
-
Tỉnh / TP:Thanh Hóa
-
Ngành nghề:Kinh Doanh - Tiếp Thị
-
Địa chỉ:thanh hoa
Contact Info
-
Nick chat:changsoncuoc_88
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:duoc si
-
Sở thích:nghien cuu khoa hoc
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
Bài giảng Hướng dẫn hực hành kiểm nghiệm thuốc
I/ Cân: Nhiều loại cân: - Cân phân tích độ chính xác 0,1mg. - Cân đòi hỏi: + Đúng: Nghĩa là khi ta cân 1 vật chuẩn xác thì cho kết quả đúng với kết luận của nó.
Thể loại: Y Tế - Sức Khoẻ » Y khoa - Dược
-
Kiểm nghiệm thuốc dựa vào nhóm chức
Kiểm nghiệm hydrocacbon và dẫn chất halogen, kiểm nghiệm các hợp chất hữa cơ chứa nhóm carbohydra...Các hợp chất chứa halogen được sử dụng rộng rãi trong điều trị. Đó là các hợp chất chứa flo, clo, brom và iod và có thể ở dưới dạng muối halogenid hoặc dạng kết hợp cộng hóa trị với...
Thể loại: Y Tế - Sức Khoẻ » Y học thường thức
-
Thành phần hóa học của tinh dầu Riềng một lá
Việt Nam nằm ở vùng nhiệt đới ẩm, gió mùa nên hệ thực vật rất đa dạng và phong phú, trong đó nhóm cây thuốc và cây tinh dầu ngày càng được khẳng định là rất dồi dào và độc đáo. Trải qua nhiều năm điều tra nghiên cứu, tính đến nay ở nước ta đã có hơn 3.800 loài cây thuốc và hơn 600 loài cây tinh...
Thể loại: Khoa Học Tự Nhiên » Hoá học
-
ĐỀ TÀI: MÙI THƠM CỦA TINH DẦU HƯƠNG BÀI
Rễ hương bài tươi có độ ẩm từ 45- 55%, còn lại là các chất khô. Trong thành phần chất khô, tinh dầu (chiếm từ 1- 3%) là thành phần quan trọng nhất tạo nên giá trị cao cho cỏ hương bài. Ngoài ra, theo nhiều tài liệu tham khảo, trong rễ hương bài khô còn có các chất khác như xenluloza 80- 89%, tinh bột 2- 5%, protein 2-7%, đường 1- 4%, chất béo...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Công nghệ - Môi trường
-
Tinh dầu là :hỗn hợp của nhiều thành phần ,thường có mùi thơm, không tan trong nước, tan trong các dung môi hữu cơ, bay hơi ở nhiệt độ thường, có thể điều chế từ thảo mộc bằng phương pháp cất kéo hơi nước. Tinh dầu là hỗn hợp của nhiều thành phần thường có mùi thơm, không tan trong nước ,tan trong các dung môi hữu cơ bay hơi ở nhiệt độ thường...
Thể loại: Y Tế - Sức Khoẻ » Y học thường thức