intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các món cá –phần 2

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

92
lượt xem
8
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là cách chế biến món Phi lê chiên xù với Chuẩn bị: Xoài xanh, đậu phộng, hành lá, gia vị, bột chiên, nạc cá điêu hồng (hoặc cá lóc) bóc miếng, xà lách, chanh tươi.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các món cá –phần 2

  1. Các món cá –phần 2 Phi lê chiên xù Chuẩn bị: Xoài xanh, đậu phộng, hành lá, gia vị, bột chiên,
  2. nạc cá điêu hồng (hoặc cá lóc) bóc miếng, xà lách, chanh tươi. Thực hiện: Bột chiên đã có sẵn gia vị, nêm thêm tiêu, hành lá, nước cốt chanh. Phi lê cá quết nhuyễn nặn thành từng miếng rồi tẩm bột chiên. Chiên giòn các miếng phi lê tẩm bột. Đậu phộng rang giòn xát vỏ, giã thành hột to. Xoài xanh thái sợi. Hành lá thái nhỏ.
  3. Trình bày: Sắp xà lách lên đĩa, xoài thái bày đều trong lòng đĩa. Đặt những miếng phi lê chiên vàng lên trên, hành lá và đậu phộng rắc lên sau cùng. Dùng nóng với tương ớt hoặc nước mắm pha. Món này dùng với cơm hoặc có thể ăn với xoài cũng hấp dẫn, thơm ngon. Dinh dưỡng - Trong 100g có: Protein 34g, chất béo
  4. không, cacbohydrat 15g, chất xơ 4g, vitamin D, B, cholesterol không, số calo 270.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2