Thú vị cùng Bento thế giới động vật

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
51
lượt xem
9
download

Thú vị cùng Bento thế giới động vật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thú vị cùng Bento thế giới động vật Một hộp “đầy nhóc” những con thú đáng yêu đấy nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột hoa hiên - Gạo - Lá rong biển - Đồ ăn kèm như: tonkatsu, xúc xích, nấm, cà chua, dưa chuột... Đến phần hành động này: Bước 1: - Hoà tan bột hoa hiên vào với nước và đổ vào nồi gạo đã vo. - Cơm chín sẽ có màu đỏ tươi rực rỡ thế này đó! Bước 2: - Nặn chú mèo ấn tượng từ cơm nhuộm hoa hiên: bọc cơm nắm vừa tay vào trong màng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thú vị cùng Bento thế giới động vật

  1. Thú vị cùng Bento thế giới động vật Một hộp “đầy nhóc” những con thú đáng yêu đấy nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột hoa hiên - Gạo - Lá rong biển - Đồ ăn kèm như: tonkatsu, xúc xích, nấm, cà chua, dưa chuột... Đến phần hành động này: Bước 1: - Hoà tan bột hoa hiên vào với nước và đổ vào nồi gạo đã vo.
  2. - Cơm chín sẽ có màu đỏ tươi rực rỡ thế này đó! Bước 2: - Nặn chú mèo ấn tượng từ cơm nhuộm hoa hiên: bọc cơm nắm vừa tay vào trong màng co nilon và ấn tạo hình đầu chú mèo. - Cắt lá rong biển làm phần khoang long màu đen ở một bên tai.
  3. - Thêm phần mắt để tạo cảm xúc cho chú mèo nữa. Bước 3: - Dàn đều cơm trắng thành 1 lớp dày 2 cm trên hộp cơm Bento. Bước 4: - Nặn thêm chú thỏ và chú gấu mắt lồi nữa, thế là hộp Bento như một vườn thú nho nhỏ rồi còn gì.
  4. Bước 5: - Rắc một lớp vừng ở phần trống giữa các con thú để măm măm cho ngon nha! Bước 6: - Thêm xà lách, cà chua, nấm, tonkatsu và chú bạch tuộc bằng xúc xích để hộp cơm đủ dinh dưỡng nhá! Đồ ăn kèm chế biến ra sao là tùy bạn đó! Hộp Bento này đã sẵn sàng để măm măm này...
  5. Vườn thú nhỏ đáng yêu, chỉ muốn ngắm mãi thôi à! Ăn thì tiếc lắm!
  6. Vừa ăn vừa đọc sách như thế này cũng không hay lắm đâu nha!
Đồng bộ tài khoản