Thư viện Kiến trúc - Xây dựng

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất. Kiến trúc - Xây dựng bao gồm các kiến thức về: kiến trúc, Khoa học xây dựng, Kết cấu xây dựng, Thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng thời cổ đại đến các khuynh hướng kiến trúc hiện đại và tương lai, ... Tổng hợp tài liệu Kiến trúc - Xây dựng rất hữu ích cho giáo viên, học viên ngành Kiến trúc - Xây dựng nghiên cứu và học tập. Ngoài ra, các tài liệu chọn lọc này cũng mang tính chất tham khảo cho các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng.
Hiển thị 1-10 trên 17791 kết quả
 • Tài liệu Quy trình đấu thầu được thực hiện nhằm giúp các bạn biết được cách lập kế hoạch đấu thầu; các bước trong quy trình thực hiện chỉ định thầu; các bước trong quy trình thực hiện đấu thầu dịch vụ tư vấn; quy trình thực hiện đấu thầu rộng rãi đối với gói thầu mua sắm hàng hóa, xây lắp; quy trình thực hiện lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu quy mô nhỏ; quy trình...

   annguyentruong 26-03-2015 3 3   Download

 • (BQ) Ebook ISO metric black hexagon bolts, screws and nuts — Specification gives the general dimensions and tolerances of black hexagon bolts, screws and nuts with ISO metric threads, in diameters from 5 mm to 68 mm inclusive. Mechanical properties are included for steel bolts, screws and ordinary plain nuts, which may be produced by hot or cold forging at the option of the manufacturer.

   hac_rua 21-03-2015 1 1   Download

 • Bài giảng học phần Sức bền vật liệu cung cấp cho các bạn những kiến thức về kéo nén đúng tâm; thanh chịu uốn thuần túy phẳng; uốn nganh phẳng; xoắn thuần túy. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Xây dựng và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   tokuhayashi 20-03-2015 2 2   Download

 • The rules established by the Committee are not to be interpreted as approving, recommending, or endorsing any pro-prietary or specific design, or as limiting in any way the manufacturer's freedom to choose any method of design or anyform of construction that conforms to the Code rules.

   kieuxuananh102 12-03-2015 9 2   Download

 • Ebook "Thủy công (Tập 2)" với 6 chương (từ 17 chương tới chương 22) trình bày nội dung về các công trình chuyên môn như cửa vân của các công trình chuyên môn, bể lắng cát,... Và việc khảo sát , thiết kế, quản lý, sử dụng và cải tạo các công trình thủy lợi, nghiên cứu công trình thủy lợi. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt nội dung.

   kiemtienthatkho 12-03-2015 5 4   Download

 • Ebook "Thủy công (Tập 2)" có cấu trúc gồm 3 phần: các công trình tháo nước, lấy nước và dẫn nước, các công trình chuyên môn, khảo sát, thiết kế, quản lý và nghiên cứu công trình thủy lợi. Phần 1 của ebook có 5 chương trình bày nội dung chính là các công trình lấy nước, tháo nước và dẫn nước như công trình tháo lũ, công trình lấy nước, cống lộ thiên,...

   kiemtienthatkho 12-03-2015 8 4   Download

 • Phần 2 của ebook "Thủy công (Tập 1)" gồm 6 chương (từ chương 6 tới chương 11). Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 trình bày chi tiết về các loại đập thủy lợi như đập đất, đập đá và đập đá hỗn hợp, đập bê tông trọng lực, đập vòm,... Mời các bạn tham khảo để nắm bắt nội dung.

   kiemtienthatkho 12-03-2015 6 4   Download

 • Ebook "Thủy công (Tập 1)" có cấu trúc gồm 2 phần: phần 1 Công trình thủy lợi - kiến thức chung và các cơ sở tính toán, phần 2 Các loại đập.

   kiemtienthatkho 12-03-2015 5 4   Download

 • Chương 4 Lập dự toán công trình thuộc bài giảng "Lập dự toán xây dựng", trong chương này trình bày nội dung sau: đơn giá xây dựng cơ bản, định mức các chi phí tính theo tỷ lệ, phương pháp lập dự toán.

   lenhumanh92 11-03-2015 18 17   Download

 • Chương 3 Dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công và máy thi công thuộc bài giảng "Lập dự toán xây dựng", trong chương này trình bày nội dung sau: tác dụng, cơ sở lập dự toán nhu cầu vật liệu nhân công và máy thi công, định mức dự toán xây dựng cơ bản,...

   lenhumanh92 11-03-2015 13 13   Download

Đồng bộ tài khoản