Thư viện Kiến trúc - Xây dựng

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất. Kiến trúc - Xây dựng bao gồm các kiến thức về: kiến trúc, Khoa học xây dựng, Kết cấu xây dựng, Thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng thời cổ đại đến các khuynh hướng kiến trúc hiện đại và tương lai, ... Tổng hợp tài liệu Kiến trúc - Xây dựng rất hữu ích cho giáo viên, học viên ngành Kiến trúc - Xây dựng nghiên cứu và học tập. Ngoài ra, các tài liệu chọn lọc này cũng mang tính chất tham khảo cho các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng.
Hiển thị 1-10 trên 19751 kết quả
 • Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn "Thiết kế kết cấu kiến trúc với Revit Structure và Revit Architecture 20XX", phần 2 giới thiệu các bài tập tạo tấm bê tông đúc sẵn, tạo bảng liệt kê, chi tiết kết nối, gia cố cột và dầm, giới thiệu kết cấu trong xây dựng,... Mời các bạn tham khảo.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 4 1   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Thiết kế kết cấu kiến trúc với Revit Structure và Revit Architecture 20XX" giới thiệu tới người đọc các bài tập về giao diện chương trình Revit Structure 2009, thiết lập hệ thống và hiệu chỉnh dự án, thiết kế mô hình kết cấu, hoàn tất mô hình kết cấu,... Mời các bạn tham khảo.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 4 1   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 trình bày các bài tập: Lắp đặt - Hiệu chỉnh cửa, tạo mái hiên cửa sổ, thiết lập bản vẽ, tạo hình bề mặt, rendering, sun ang shadows setting, xuất hình. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 8 5   Download

 • Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc các bài tập làm quen với Revit Architecture 2011, trang trí tường, tạo - Hiệu chỉnh cầu thang, tạo sân cỏ và lối đi, tạo và hiệu chỉnh mái. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 3 3   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách giới thiệu tới người đọc một số loại bêtông và bêtông cốt thép, một số chú ý khi dùng bêtông và bêtông cốt thép, một số chú ý trong công tác ván khuôn, một số chú ý trong công tác cốt thép,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 13 9   Download

 • Cuốn sách "Sổ tay bêtông và bêtông cốt thép" giúp bạn đọc chọn vật liệu để chế tạo từng loại bêtông và bêtông cốt thép, một số chú ý khi dùng bêtông và bêtông cốt thép, cách trộn, đổ, dầm, bảo dưỡng bêtông, ngâm nước xi măng, cách khắc phục một số khiếm khuyết khi thi công bêtông.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 13 8   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc các bảng tính toán thủy lực cho ống cấp nước bằng nhựa tổng hợp, ống cấp nước bằng thủy tinh và ống cấp nước bằng gang dẻo. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 2 0   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Các bảng tính toán thủy lực" giới thiệu tới người đọc các công thức tính toán và cấu trúc bảng, các bảng tính toán thủy lực cho ống cấp nước bằng thép và gang thường. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 0 0   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1 cuốn sách "Biển và cảng biển trên thế giới", phần 2 giới thiệu các cảng biển nổi tiếng của các châu lục, Biển Đông và các đặc điểm khí tượng thủy văn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 0 0   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Biển và cảng biển trên thế giới" giới thiệu tới người đọc các kiến thức cơ bản về đại dương và biển, kinh tế biển. Đây là cuốn sách hữu ích dành cho sinh viên, kỹ sư, cán bộ nhân viên ngành Cảng - Đường thủy - Thềm lục địa.

   thangnamvoiva6 19-07-2016 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản