Thư viện Kiến trúc - Xây dựng

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất. Kiến trúc - Xây dựng bao gồm các kiến thức về: kiến trúc, Khoa học xây dựng, Kết cấu xây dựng, Thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng thời cổ đại đến các khuynh hướng kiến trúc hiện đại và tương lai, ... Tổng hợp tài liệu Kiến trúc - Xây dựng rất hữu ích cho giáo viên, học viên ngành Kiến trúc - Xây dựng nghiên cứu và học tập. Ngoài ra, các tài liệu chọn lọc này cũng mang tính chất tham khảo cho các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng.
Hiển thị 1-10 trên 17723 kết quả
 • Tiếp nối phần 1, phần 2 ebook Sản xuất thép tấm và thép băng do Nguyễn Trọng Giảng biên soạn gồm các chương còn lại của tài liệu (chương 5 đến chương 7). Nội dung phần này trình bày về sản xuất bimetal và thép của phủ lớp bảo vệ, biến dạng đàn hồi của giá cán thép tấm và thép băng, cơ sở cán chính xác và các phương pháp điều chỉnh kích thước của băng kim loại.

   talata_4 16-12-2014 0 0   Download

 • Ebook Sản xuất thép tấm và thép băng do Nguyễn Trọng Giảng biên soạn gồm 7 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 gồm nội dung 4 chương đầu tài liệu. Nội dung phần này trình bày về chủng loại và yêu cầu đối với thép tấm, công nghệ sản xuất thép tấm dây, công nghệ cán nóng thép băng, công nghệ sản xuất thép băng và thép lá cán nguội.

   talata_4 16-12-2014 1 1   Download

 • Phần 2 ebook Hướng dẫn kỹ thuật xây dựng nhà vùng bão lụt của K.J.Macks trình bày phần giải quyết vấn đề như các yếu tố ảnh hưởng đến ngôi nhà, ví dụ tính toán - lớp học mẫu, sửa chữa và phục hồi, các trường hợp nghiên cứu phục hồi và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung 2 phần cuốn sách.

   talata_4 16-12-2014 0 0   Download

 • Ebook Hướng dẫn kỹ thuật xây dựng nhà vùng bão lụt của K.J.Macks như một cuốn sổ tay trình bày những nguyên tắc neo, giằng, bảo đảm tính liền khối cho nhà thấp tầng, rẻ tiền nhằm tăng cường khả năng chịu đựng các lực tác động của gió bão. Sách được chia làm 2 phần. Sau đây là nội dung phần 1 của cuốn sách trình bày những thu thập thực tế.

   talata_4 16-12-2014 0 0   Download

 • Ebook Cơ sở động lực học công trình do Nguyễn Tiến Khiêm biên soạn gồm 3 chương và được chia làm 2 phần. Phần 2 sau đây gồm nội dung chương 2 và chương 3 của tài liệu. Nội dung phần này trình bày những phương pháp tính toán cơ bản của động lực học công trình, một số bài toán thực tế của động lực học công trình.

   talata_4 16-12-2014 0 0   Download

 • Ebook Cơ sở động lực học công trình do Nguyễn Tiến Khiêm biên soạn gồm 3 chương và được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây gồm nội dung chương 1 của tài liệu. Nội dung phần này trình bày những khái niệm cơ bản của động lực học công trình.

   talata_4 16-12-2014 0 0   Download

 • Nhằm giúp bạn có thêm tài liệu giúp ích cho công việc học tập cũng như trong quá trình thực tập trong xây dựng. Dưới đây là tài liệu về cách Nâng cao chất lượng móng nhà trong các công trình. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhất.

   nhihoangpham 13-12-2014 2 2   Download

 • Phần 2 Ebook Hóa học và công nghệ sản xuất xi măng do GS.TSKH. Võ Đình Lương biên soạn tương ứng với nội dung phần 2 và phần 3 trong cuốn sách. Nội dung phần này trình bày về xi măng Portland và các loại xi măng thông dụng khác.

   talata_5 11-12-2014 2 2   Download

 • Ebook Hóa học và công nghệ sản xuất xi măng do GS.TSKH. Võ Đình Lương biên soạn được chia làm 2 phần. Phần 1 sau đây tương ứng với nội dung phần mở đầu, phần các chất kết dính bền trong không khí.

   talata_5 11-12-2014 2 2   Download

 • Bài giảng Kết cấu thép - Chương 5: Dàn thép nhằm giúp người học nắm được đại cương về kết cấu thép, tính toán dàn, cấu tạo và tính toán nút dàn. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc nghiên cứu và học tập ngành Kiến trúc - Xây dựng.

   fceam93 08-12-2014 3 2   Download

Đồng bộ tài khoản