Thư viện Kiến trúc - Xây dựng

Kiến trúc là một ngành nghệ thuật và khoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công trình xây dựng là sản phẩm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình, được liên kết định vị với đất. Kiến trúc - Xây dựng bao gồm các kiến thức về: kiến trúc, Khoa học xây dựng, Kết cấu xây dựng, Thiết kế nội thất, kỹ thuật xây dựng thời cổ đại đến các khuynh hướng kiến trúc hiện đại và tương lai, ... Tổng hợp tài liệu Kiến trúc - Xây dựng rất hữu ích cho giáo viên, học viên ngành Kiến trúc - Xây dựng nghiên cứu và học tập. Ngoài ra, các tài liệu chọn lọc này cũng mang tính chất tham khảo cho các nhà kiến trúc sư, các kỹ sư xây dựng.
Hiển thị 1-10 trên 19812 kết quả
 • Giải pháp kỹ thuật và biện pháp thi công được biên soạn với các nội dung: Công tác chuẩn bị và tổ chức mặt bằng công trường, biện pháp thi công lắp đặt hệ thống điện, biện pháp đảm bảo vệ sinh môi trường và điều kiện an toàn khác như phòng chống cháy nổ an toàn lao động, cam kết tháo gỡ hệ thống hiện hữu, cam kết khảo sát và thực hiện tốt dự án, kết luận.

   ngvthanh2210 10-09-2016 9 7   Download

 • Technology and architecture includes the main content: Introduction, case study background, understanding Cloud Computing, fundamental concepts and models, cloud - enabling technology,... Invite you to consult the documentation.

   nguyenvanca2110 09-09-2016 4 2   Download

 • Chương 2: Thiết kế móng cọc được biên soạn với các nội dung chính: Cơ sở lý thuyết, các dữ liệu tính toán, trình tự tính toán và thiết kế móng cọc. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   kimquy1994 07-09-2016 9 8   Download

 • Câu hỏi ôn tập: Môn Cấp thoát nước gồm có 17 câu hỏi tự luận và hướng dẫn trả lời câu hỏi. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích cho các bạn đang học học phần này cũng như chuẩn bị ôn thi kết thúc học phần. Để hiểu rõ hơn về câu hỏi ôn tập mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   tongvanchung 05-09-2016 17 3   Download

 • Chương 2: Đất đá được biên soạn với các nội dung: Khoáng vật, các loại đá, đất, những tính chất cơ bản của đất đá thường dùng trong xây dựng công trình, phân loại đất đá. Để hiểu rõ hơn về chương học này mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   duyenbiu 02-09-2016 2 1   Download

 • Đồ án Bê tông 1 "Thuyết minh tính toán đồ án BTCT số 1" được nghiên cứu với các nội dung: Sơ đồ kết cấu sàn, các số liệu tính toán, tính bản theo sơ đồ khớp dẻo, tính bản theo sơ đồ khớp dẻo, dầm chính,... Để hiểu rõ hơn về đồ án này mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   tongvanchung 31-08-2016 22 10   Download

 • Trong bài viết này, 56 ngôi nhà vườn truyền thống tọa lạc trong khu vực Kinh Thành Huế được khảo sát đo vẽ và phỏng vấn chủ nhà nhằm tìm hiểu quá trình chuyển đổi không gian của chúng.

   estupendo5 30-08-2016 8 3   Download

 • Công tác phát quang mặt bằng được tiến hành với các bước: Chuẩn bị mặt bằng; Dọn dẹp, phát quang và đào bỏ cây cối; Bốc dỡ, vận chuyển và tập kết vật liệu. Để hiểu rõ hơn mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   duongtuan2702 30-08-2016 6 1   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Bản vẽ trụ cầu". Nội dung tài liệu là bản vẽ chi tiết trụ cầu với: dọc cầu, ngang cầu và cọc. Hy vọng đây là tài liệu hữu ích cho các bạn đang học chuyên ngành.

   phongkubin 21-08-2016 2 1   Download

 • Tài liệu Đặt đèn trong 3Ds Max sẽ giúp cho các bạn biết được các đèn mặc định trong 3DSMax, các kiểu đặt đèn căn bản, phương pháp đặt đèn trong 3DSMax, các loại đèn, sử dụng sự giảm cường độ của đèn theo khoảng cách, dùng đèn chiếu ảnh.

   huydj2009_90 05-08-2016 5 2   Download

Đồng bộ tài khoản