Thư viện Kỹ Thuật - Công Nghệ

Kỹ thuật công nghệ là sự tạo ra, sự biến đổi, việc sử dụng, và kiến thức về các công cụ, máy móc, kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống, và phương pháp tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cải tiến một giải pháp đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể. Tài liệu Kỹ thuật công nghệ gồm các giáo trình, ebook, bài viết, ... có giá trị về các vấn đề như: Điện - Điện tử, Cơ khí - Chế tạo máy, Kiến trúc - Xây dựng, Năng lượng, Hóa dầu, Tự động hóa, Kĩ thuật viễn thông. Tham khảo các tài liệu chọn lọc và mới nhất nhằm cập nhật công nghệ tiên tiến, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu hoặc ứng dụng để hiện đại hoá cuộc sống hàng ngày.
Hiển thị 1-10 trên 93998 kết quả
 • Bài tập lớp Lý thuyết Ô tô tính toán và xây dựng đồ thị động lực học của xe ZAZ 968A được biên soạn với các nội dung: Đường đặc tính ngoài của động cơ đốt trong, đồ thị cân bằng lực kéo. Để nắm vững hơn nội dung bài tập mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   danbovu 29-09-2016 0 0   Download

 • Bài giảng môn học Trang bị tiện nghi trên Ôtô được biên soạn với các nội dung: Hệ thống chiếu sáng và tín hiệu , các hệ thống tiện nghi trên Ôtô, hệ thống an toàn khẩn cấp, các hệ thống điều khiển gầm Ôtô. Để nắm vững hơn nội dung kiến thức bà giảng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   danbovu 29-09-2016 1 1   Download

 • Phần 1 cuốn sách "Vật liệu composite - Cơ học và công nghệ" giới thiệu tới người học các kiến thức: Cơ học vật rắn biến dạng, về một phương pháp trung bình ứng dụng trong cơ học vật liệu composite, vật liệu composite với những hạt độn hình cầu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   thangnamvoiva21 29-09-2016 7 3   Download

 • Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Vật liệu composite với các sợi độn đồng phương, vật liệu composite phân lớp, các tiêu chuẩn bền vững của vật liệu, các thành phần cấu thành vật liệu composite, vật liệu composite,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   thangnamvoiva21 29-09-2016 7 3   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Bài giảng Lý thuyết khí cụ điện: Chương 1 Lý thuyết cơ sở khí cụ điện - Văn Thị Kiều Nhi. Bài giảng được tiến hành với các nội dung: Khái quát và phân loại khí cụ điện, các yêu cầu cơ bản đối với khí cụ điện, một số vấn đề khi tính toán thiết kế, lựa chọn KCĐ.

   habinhdungminh 29-09-2016 1 1   Download

 • Giáo án Đo lường điện - Bùi Đức Linh được biên soạn với các nội dung: Khái niệm chung về đo lường, dụng cụ đo cơ điện, dụng cụ đo điện tử, đo các đại lượng điện và không điện. Để nắm vững hơn nội dụng kiến thức giáo án mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   linhnguu 28-09-2016 2 0   Download

 • Gửi đến quý thầy cô và các bạn tài liệu Giáo án Thiết kế mạch điện tử - Bùi Đức Linh. Hi vọng tài liệu sẽ là nguồn tư liệu tham khảo bổ ích cho thầy cô đang dạy bộ môn này cũng như các bạn đang theo học học phần này. Để nắm vững hơn nội dụng kiến thức giáo án mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   linhnguu 28-09-2016 0 0   Download

 • Tài liệu kỹ thuật: Bộ thu thập dữ liệu DCU sau đây sẽ giúp cho các bạn biết được thành phần và chức năng của DCU, cách lắp đặt DCU vào thùng, giới thiệu, mô tả và tính năng của hệ thống RF-SPIDER. Mời các bạn tham khảo tài liệu để bổ sung thêm kiến thức về lĩnh vực này.

   maiyeumaiyeu11 26-09-2016 1 1   Download

 • Tài liệu Hướng dẫn khai thác hệ thống AIS: Tập 1 - Tổng quan về hệ thống AIS được biên soạn nhằm giúp cho người khai thác sử dụng đúng, hiệu quả các chức năng sẵn có của hệ thống. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

   maiyeumaiyeu11 26-09-2016 0 0   Download

 • Bài viết Phát triển năng lượng sạch: Hình thành trụ cột cho tăng trưởng xanh nêu lên những yêu cầu cấp thiết; phát triển năng lượng tái tạo - cơ hội và thách thức; những giải pháp đồng bộ. Mời các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về những nội dung này.

   maiyeumaiyeu11 26-09-2016 1 0   Download

Đồng bộ tài khoản