Thư viện Kỹ Thuật - Công Nghệ

Kỹ thuật công nghệ là sự tạo ra, sự biến đổi, việc sử dụng, và kiến thức về các công cụ, máy móc, kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống, và phương pháp tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cải tiến một giải pháp đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể. Tài liệu Kỹ thuật công nghệ gồm các giáo trình, ebook, bài viết, ... có giá trị về các vấn đề như: Điện - Điện tử, Cơ khí - Chế tạo máy, Kiến trúc - Xây dựng, Năng lượng, Hóa dầu, Tự động hóa, Kĩ thuật viễn thông. Tham khảo các tài liệu chọn lọc và mới nhất nhằm cập nhật công nghệ tiên tiến, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu hoặc ứng dụng để hiện đại hoá cuộc sống hàng ngày.
Hiển thị 1-10 trên 93340 kết quả
 • Ebook Nhập môn về kỹ thuật nhằm giới thiệu một khuôn khổ thực hành kỹ thuật cho việc chế tạo sản phẩm, thiết lập quy trình và xây dựng hệ thống; giới thiệu các kỹ năng cá nhân và giao tiếp cần thiết. Mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung thông tin tài liệu.

   mrquang141 24-05-2016 14 4   Download

 • Chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm với mục tiêu đào tạo kỹ sư công nghệ thực phẩm có năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, có lòng yêu nước, yêu ngành nghề. Có ý chí lập thân, lập nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp với tư duy năng động, sáng tạo...

   bienbuondiuem 24-05-2016 1 0   Download

 • Bài báo "Mô hình phần tử hữu hạn cơ cấu trục khuỷu thanh truyền động cơ đốt trong" đề cập đến phương pháp nghiên cứu động lực học của cơ cấu trục khuỷu thanh truyền động cơ đốt trong bằng phương pháp phần tử hữu hạn. Mô hình tính toán dao động cưỡng bức cơ cấu trục khuỷu thanh truyền được thiết lập nhờ phần mềm ANSYS, FEMtools.

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 2 0   Download

 • Vận chuyển vật liệu rời; máy rửa bao bì - nguyên liệu thực phẩm; máy phân loại - làm sạch vật liệu rời;... là những nội dung chính mà "Ebook Máy chế biến thực phẩm" do tác giả Văn Minh Nhật biên soạn.

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 1 0   Download

 • Ebook Hướng dẫn sửa chữa xe Honda đời mới - Tập 3: Hệ thống điện hướng đến trình bày các vấn đề cơ bản về các nguyên tắc cơ bản về điện; ắc quy/ sạc/ chiếu sáng; hệ thống đánh lửa; máy khởi động điện và ly hợp máy khởi động;...

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 2 0   Download

 • Mời các bạn cùng tìm hiểu ly hợp; hệ thống dẫn động bằng đai hình thang; cơ cấu truyền động hộp số/ sang số;... được trình bày cụ thể trong "Ebook Hướng dẫn sửa chữa xe Honda đời mới - Tập 2: Khung xe". Cùng tìm hiểu để nắm bắt nội dung thông tin tài liệu.

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 1 0   Download

 • Ebook Hướng dẫn sửa chữa xe Honda đời mới - Tập 1: Động cơ và bộ truyền lực được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, sửa chữa, bảo trì những loại xe Honda đời mới.

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 3 2   Download

 • Bài giảng Giới thiệu chung về môn học CAD/CAM - CNC với mục tiêu giúp sinh viên hiểu rõ các kiến thức cơ bản và cần thiết về kỹ thuật gia công trên máy điều khiển số; có khả năng lập trình NC cho một số dạng chi tiết cơ bản bằng ngôn ngữ lập trình thông dụng.

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 4 0   Download

 • Bài báo "Điều khiển thích ứng hệ thống xác định một phần" đề nghị một phương pháp thiết kế bộ điều khiển thích ứng cho hệ thống xác định một phần. Hệ thống bao gồm hai phần: Một phần xác định và một phần chứa các thông số chưa biết của hệ thống.

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 0 0   Download

 • Chất lượng vận dụng của đầu máy được thể hiện qua hàng loạt các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật, trong đó có các chỉ tiêu về độ tin cậy, thể hiện khả năng làm việc, mức độ hao mòn, hư hỏng của các chi tiết trên đầu máy trong các điều kiện làm việc cụ thể, đặc biệt trong điều kiện ở nước ta.

   nguyenthai_thinh 20-05-2016 3 0   Download

Đồng bộ tài khoản