Thư viện Kỹ Thuật - Công Nghệ

Kỹ thuật công nghệ là sự tạo ra, sự biến đổi, việc sử dụng, và kiến thức về các công cụ, máy móc, kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống, và phương pháp tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cải tiến một giải pháp đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể. Tài liệu Kỹ thuật công nghệ gồm các giáo trình, ebook, bài viết, ... có giá trị về các vấn đề như: Điện - Điện tử, Cơ khí - Chế tạo máy, Kiến trúc - Xây dựng, Năng lượng, Hóa dầu, Tự động hóa, Kĩ thuật viễn thông. Tham khảo các tài liệu chọn lọc và mới nhất nhằm cập nhật công nghệ tiên tiến, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu hoặc ứng dụng để hiện đại hoá cuộc sống hàng ngày.
Hiển thị 1-10 trên 93705 kết quả
 • Bài viết Nên chọn mua bếp điện từ loại nào tốt? nêu lên nguồn gốc; tính năng vượt trội; sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Thông qua những thông tin này sẽ giúp cho các bạn biết cách để chọn một loại bếp từ tốt, bền, đẹp phù hợp với túi tiền.

   vanlove666 27-07-2016 1 1   Download

 • Giáo trình Xây - Trát - Láng trang bị cho các bạn những kiến thức về vật liệu xây dựng; vận chuyển vật liệu; xây gạch; trát láng. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn chuyên ngành Xây dựng và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   lehoangc3hungvuong 27-07-2016 7 6   Download

 • Chương 5 - Thiết kế cảnh quan và phối hợp các yếu tố tuyến đường ô tô. Chương này gồm có những nội dung chính sau: Mục đính thiết kế cảnh quan đường ô tô, sự kết hợp giữa đường và cảnh quan môi trường, đi tuyến theo đường tang và tuyến clothoide, sự phối hợp các yếu tố của tuyến. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tangtuy20 27-07-2016 0 0   Download

 • Chương 4 - Thiết kế trắc dọc và trắc ngang. Nội dung chính trong chương này gồm: Xác định độ dốc dọc của đường, đường cong đứng, tính toán và cắm đường cong đứng, những yêu cầu và nguyên tắc cơ bản khi thiết kế trắc dọc, phương pháp thiết kế trắc dọc đường ôtô,... Mời các bạn tham khảo.

   tangtuy20 27-07-2016 0 0   Download

 • Chương 3 - Thiết kế bình đồ tuyến. Nội dung chính trong chương này gồm có: Khái niệm chung và những nguyên tắc cơ bản; đường dẫn hướng tuyến, phương pháp thiết kế bình đồ tuyến; đặc điểm của sự chuyển động của ô tô trong đường cong; lực ngang và hệ số lực ngang, lựa chọn hệ số lực ngang; siêu cao và độ dốc siêu cao; đoạn nối siêu cao và các phương pháp nâng siêu cao;...

   tangtuy20 27-07-2016 0 0   Download

 • Bài giảng Thiết kế yếu tố hình học đường ô tô: Chương 2 trình bày về sự chuyển động của ô tô trên đường. Nội dung chính trong chương này gồm có: Các lực tác dụng khi xe chạy, phương trình chuyển động của ô tô và biểu đồ nhân tố động lực, lực bám của bánh xe với mặt đường, sự hãm xe và cự ly hãm xe,... và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tangtuy20 27-07-2016 0 0   Download

 • Chương 1 trình bày các khái niệm chung về đường ô tô như: Vận tải và các hình thức vận tải, hiện trạng và quy hoạch phát triển giao thông vận tải đường bộ Việt Nam, xe trên đường ô tô, đường ô tô và các yếu tố của đường ô tô, cấp hạng kỹ thuật của đường,… Mời các bạn cùng tham khảo.

   tangtuy20 27-07-2016 0 0   Download

 • Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng Quản lý – Vận hành hệ thống điện sau đây để nắm bắt những kiến thức về đặc điểm hệ thống điện; cấu trúc của hệ thống điện, các chế độ làm việc của hệ thống điện; các yêu cầu trong quản lý, vận hành và điều độ hệ thống điện và một số kiến thức khác.

   hanguyenkien 26-07-2016 11 5   Download

 • Chương 13 - Khiếu nại do giảm năng suất (Lost productivity claims). Chương này gồm có những nội dung chính sau: Các khái niệm và định nghĩa, các phương pháp ước lượng giảm năng suất, trường hợp áp dụng: phân tích của công ty Navigant Consulting.

   tangtuy20 26-07-2016 1 0   Download

 • Chương 10 - Vi phạm hợp đồng (Breach of contract). Những nội dung chính được trình bày trong chương này gồm có: Vi phạm hợp đồng và tính trọng yếu của vi phạm, trách nhiệm rõ ràng và trách nhiệm mặc nhiên, các tình huống vi phạm hợp đồng thường gặp, một số ví dự ứng đáp trong thực hiện hợp đồng.

   tangtuy20 26-07-2016 2 0   Download

Đồng bộ tài khoản