Thư viện Kỹ Thuật - Công Nghệ

Kỹ thuật công nghệ là sự tạo ra, sự biến đổi, việc sử dụng, và kiến thức về các công cụ, máy móc, kỹ thuật, kỹ năng nghề nghiệp, hệ thống, và phương pháp tổ chức, nhằm giải quyết một vấn đề, cải tiến một giải pháp đã tồn tại, đạt một mục đích, hay thực hiện một chức năng cụ thể. Tài liệu Kỹ thuật công nghệ gồm các giáo trình, ebook, bài viết, ... có giá trị về các vấn đề như: Điện - Điện tử, Cơ khí - Chế tạo máy, Kiến trúc - Xây dựng, Năng lượng, Hóa dầu, Tự động hóa, Kĩ thuật viễn thông. Tham khảo các tài liệu chọn lọc và mới nhất nhằm cập nhật công nghệ tiên tiến, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu hoặc ứng dụng để hiện đại hoá cuộc sống hàng ngày.
Hiển thị 1-10 trên 85142 kết quả
 • "Bài giảng Máy điện - Chương 10: Động cơ công suất nhỏ" trình bày các nội dung sau: động cơ điện không đồng bộ 1 pha, động cơ điện 1 pha có vành góp, động cơ bước. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức đã trình bày trong chương này.

   tao3ky 30-01-2015 5 4   Download

 • "Bài giảng Máy điện - Chương 9: Máy điện một chiều" trình bày các nội dung sau: đại cương, cấu tạo, phân loại máy điện một chiều, quá trình điện từ trong máy điện một chiều, quá trình năng lượng, phản ứng phần ứng trong máy điện một chiều,...

   tao3ky 30-01-2015 3 2   Download

 • "Bài giảng Máy điện - Chương 8: Máy điện đồng bộ" trình bày các nội dung sau: đại cương, cấu tạo, nguyên lý làm việc của máy phát điện đồng bộ, phản ứng phần ứng máy điện đồng bộ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   tao3ky 30-01-2015 4 2   Download

 • "Bài giảng Máy điện - Chương 7: Máy điện không đồng bộ" trình bày các nội dung sau: đại cương, cấu tạo, quan hệ điện từ trong máy điện không đồng bộ, mạch điện tương đương máy điện không đồng bộ, quá trình năng lượng trong máy điện không đồng bộ, momen điện từ,...

   tao3ky 30-01-2015 4 3   Download

 • "Bài giảng Máy điện - Chương 5: Sức điện động dây quấn máy điện xoay chiều" trình bày các nội dung sau: khái niệm chung, sức điện động dây quấn máy điện xoay chiều, cải thiện dạng sóng sức điện động. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tao3ky 30-01-2015 2 1   Download

 • "Bài giảng Máy điện - Chương 4: Dây quấn máy điện quay" trình bày các nội dung sau: dây quấn máy điện xoay chiều, dây quấn máy điện một chiều. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm kiến thức được trình bày trong chương này.

   tao3ky 30-01-2015 1 1   Download

 • "Bài giảng Máy điện - Chương 1: Cơ sở lý thuyết của máy điện" trình bày các nội dung sau: định nghĩa và phân loại, các định luật dùng trong máy điện, các vật liệu dùng trong máy điện, phát nóng và làm mát máy điện.

   tao3ky 30-01-2015 2 2   Download

 • Chương 1 "Khái niệm chung về hệ truyền động điện tự động" trình bày nội dung về: hệ truyền động của máy sản xuất, cấu trúc và phân loại hệ thống truyền động điện tự động, đặc tính cơ của máy sản xuất và động cơ, các trạng thái làm việc của hệ truyền động điện,...

   tao3ky 30-01-2015 0 0   Download

 • Chương 1 Khái niệm cơ bản về kỹ thuật xung thuộc bài giảng "Kỹ thuật xung số", mục tiêu chương này nhằm: hiểu được khái niệm về tín hiệu xung, hiểu được các khái niệm về khóa điện tử BJT, OP-AMP, vẽ được sơ đồ mạch và giải thích được nguyên lý hoạt động của mạch RC, RL,...

   tao3ky 30-01-2015 0 0   Download

 • Chương 2 Các mạch tạo dạng xung thuộc bài giảng "Kỹ thuật xung số", cùng nắm kiến thức trong chương này thông qua việc tìm hiểu các nội dung sau: mạch xén, mạch ghim điện áp, mạch so sánh. Mời các bạn cùng tham khảo.

   tao3ky 30-01-2015 0 0   Download

Đồng bộ tài khoản