13 Kinh nghiệm giúp bạn nuôi dạy trẻ tốt hơn

Chia sẻ: Nguyễn Linh | Ngày: | 13 tài liệu

0
1.317
lượt xem
482
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

13 Kinh nghiệm giúp bạn nuôi dạy trẻ tốt hơn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nuôi dạy trẻ nên người là một điều rất quan trọng, trẻ cần được chăm sóc và nuôi dạy cẩn thận, để tư duy và sức khỏe của trẻ phát triển theo chiều hướng tốt.

Lưu
Vì những năm đầu đời là thời gian trẻ bắt đầu học hỏi, quan sát những thứ xung quanh, thời gian này rất quan trọng vì trẻ mới bắt đầu nhận thức nên các bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc nuôi dạy trẻ, để trẻ có những kĩ năng sống tốt hơn. Mời bạn tham khảo các tư liệu liên quan đến vấn đề nuôi dạy trẻ để có một đứa con như mong muốn.

Tài liệu trong BST: 13 Kinh nghiệm giúp bạn nuôi dạy trẻ tốt hơn

 1. Những kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy con

  pdf 7p 1129 647

  Có con đã là một hạnh phúc lớn, chăm sóc và nuôi dạy con lại là nhiệm vụ lớn hơn của hầu hết các ông bố, bà mẹ. Dưới đây là một số kinh nghiệm tích cực có thể giúp ích cho bạn.

 2. Những cách cư xử cha mẹ nhất thiết phải dạy con

  pdf 3p 1164 716

  Không có gì khiến bạn hạnh phúc và tự hào hơn khi nhận được những lời khen ngợi cùng ánh mắt ngưỡng mộ từ những người hàng xóm hoặc những người mới quen biết... Do đó để con mãi là niềm tự hào của các bậc cha mẹ, ngay từ khi con còn thơ ấu.

 3. Vài bí quyết để nuôi dạy con ngoan

  pdf 3p 1084 590

  Đa số trẻ em luôn muốn nhận được sự tin tưởng của người lớn, đặc biệt là từ cha mẹ. Chính vì thế, khi người lớn nói chuyện với trẻ bằng giọng điệu của sự tin tưởng, trẻ sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Hy vọng bạn sẽ luôn có những đứa con dễ thương.

 4. Dạy con 5 thói quen tích cực trong cuộc sống

  pdf 3p 968 482

  Ngay từ khi trẻ còn nhỏ, cha mẹ hãy giúp trẻ hiểu lợi ích của việc suy nghĩ tích cực và tác động của chúng đối với sự thành công, hạnh phúc của trẻ sau này, qua một số gợi ý dưới đây hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc nuôi dạy trẻ.

 5. 10 cách nuôi dạy tính cách của trẻ

  pdf 5p 1094 527

  Đây là một trong những vấn đề quan trọng trong cuộc sống chúng ta - nuôi dạy con thành những đứa trẻ ngoan - những trẻ có tính cách – cần phải có thời gian và sự quan tâm. Mời bạn tham khảo một số kinh nghiệm để nuôi dạy trẻ tốt hơn.

 6. Phối hợp với giáo viên để dạy con thật tốt

  pdf 4p 1154 635

  Cả bạn và giáo viên của bé đang cùng hướng tới một mục tiêu: nuôi dạy bé tốt hơn. Vì vậy, mối quan hệ giữa phụ huynh và giáo viên nên là mối quan hệ hợp tác có hiệu quả. Vì thế, nếu muốn hiểu tâm lý của con và muốn con phát triển tốt hơn bạn cần có mối quan hệ tốt và mật thiết với giáo viên.

 7. Trợ giúp bé nhút nhát

  pdf 4p 980 518

  Hầu hết cha mẹ có bé nhát đều thất vọng vì sự bất lực của mình khi muốn bé hướng ngoại hơn. Họ luôn lo lắng con mình sẽ không hết nhút nhát và yếu thế hơn các bé khác. Việc nuôi dạy con cái luôn đòi hỏi nhạy cảm và hướng dẫn nhẹ nhàng.

 8. 10 sai lầm của mẹ khi nuôi con nhỏ

  pdf 5p 1078 650

  Khi bạn yêu đời, bạn sẽ trở thành một người mẹ tốt hơn thay vì biến thành một mẹ bổi cau có, mệt mỏi. Khi nuôi dạy con cái, cha mẹ cần phải có một tinh thần thoải mái để tránh gây ra những sai xót trong quá trình nuôi dạy con. Mời bạn tham khảo tài liệu để có thể chăm con tốt nhất.

 9. 8 quy tắc để cha mẹ dạy con nên người

  pdf 5p 1083 686

  Có 8 quy tắc mà các mẹ nên xem xét áp dụng trong cách nuôi dạy con mình để con trở thành một đứa trẻ tốt toàn diện. Mời các bạn tham khảo để có thêm một số kinh nghiệm nuôi dạy con tốt nhất.

 10. Những gợi ý khi dạy bé con một

  pdf 5p 971 406

  Con một thường được cha mẹ yêu chiều nhiều hơn. Vì thế, bé càng dễ sinh hư. Vài gợi ý dưới đây giúp bạn nuôi dạy khi bé là con một thật tốt. Chúc bạn thành công!

 11. Hỗ trợ hình thành lòng tự tin cho trẻ

  pdf 6p 692 322

  Các cuộc nghiên cứu đã cho thấy những đứa trẻ mà việc học hành của chúng không tốt thì thường dễ bị thiếu tự tin hơn những đứa khác cùng trang lứa. Mong rằng với tài liệu này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để giúp thiên thần của bạn ngày một tự tin hơn.

 12. Nuôi con kiểu truyền thống tốt hơn ?

  pdf 3p 1084 684

  Khả năng tự điều chỉnh và hoàn thiện kĩ năng của trẻ khi lớn lên sẽ tốt hơn rất nhiều được nếu bố mẹ nuôi dạy theo cách truyền thống, kết hợp giữa kỉ luật và chia sẻ hay nuôi con bằng sữa mẹ. Hy vọng tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc nuôi dạy trẻ.

 13. Càng bị rầy la, trẻ con càng bướng

  pdf 4p 824 433

  Cha mẹ càng rầy la thì chuyển biến của bé càng kém. Tốt hơn, nên đòi hỏi con một cách hợp lý, hãy chú ý đến thành công chứ không phải thất bại của con, như thế bé sẽ dễ bảo hơn. Hy vọng với tài liệu này, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chăm sóc cho thiên thần bé bỏng của mình.

Đồng bộ tài khoản