intTypePromotion=1
ADSENSE

6 chuẩn bị cần thiết khi đi du lịch

Chia sẻ: Phan Thị Hạ Hạ | Ngày: | 6 tài liệu

2.292
lượt xem
790
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

6 chuẩn bị cần thiết khi đi du lịch
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không chỉ một chiếc vali đựng quần áo, vài thứ đồ dùng là bạn đã chuẩn bị xong cho một chuyến đi dã ngoại. Thời gian 5-7 ngày đòi hỏi bạn phải biết tính toán, mua sắm thêm những vật dụng cần thiết khác.

Lưu

Tài liệu trong BST: 6 chuẩn bị cần thiết khi đi du lịch

 1. Những sự cố thường gặp khi đi du lịch

  pdf 5p 180 42

  Giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi đi du lịch nước ngoài. Những chuyến du lịch lãng mạn và trong lành đôi khi không hoàn hảo như chúng ta tưởng. Gần đây, Post Office Travel Money có làm một cuộc khảo sát trên 1.500 người về những vấn đề không may xảy ra trong các chuyến du lịch và đây là kết quả:

 2. Nữ giới chuẩn bị gì khi đi du lịch?

  pdf 4p 144 19

  Đối với phái nữ, việc chuẩn bị hành trang cho một chuyến du lịch luôn “cầu kỳ” hơn nam giới bởi vì ngoài những đồ dùng cần thiết cho một chuyến đi, bạn nữ còn phải trang bị những dụng cụ làm đẹp cho mình, để luôn giữ được nét đẹp, sự tươi tắn và duyên dáng ở bất cứ lúc nào.

 3. Sắp đi du lịch cần lưu ý

  pdf 4p 98 17

  Không ít người đã phải dành thời gian nghỉ để lấy lại sức khỏe sau một chuyến du lịch! Nguyên nhân là họ đã không có sự chuẩn bị tốt về nhiều mặt, nhất là đã không lường trước dược những điều nên tránh trong một chuyến đi xa. Sau đây là một số kinh nghiệm cho những người đang khăn gói chuẩn bị lên đường đi du lịch, xả stress.

 4. Trăng mật - Nơi nào không nên đến?

  pdf 5p 77 12

  Bất cứ một đôi uyên ương nào cũng đều mong muốn tuần trăng mật của mình sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp, tràn ngập những cảm xúc mạnh mẽ trong một khung cảnh cực kỳ lãng mạn. Và những ấn tượng về giây phút đặc biệt ấy sẽ trở thành một bức tranh đẹp được khắc sâu vào ký ức của mỗi người.

 5. Vùng biển nào thú vị cho chuyến du lịch mùa hè?

  pdf 5p 106 16

  Bạn sẽ chọn Nha Trang, Vũng Tàu, Lăng Cô, Mũi Né, Đà Nẵng hay Phú Quốc để bắt đầu cho một kỳ nghỉ hè thật thú vị và sảng khoái? Mùa hè chọn biển đi chơi Nếu được hỏi nơi nào thú vị nhất cho một kỳ nghỉ hè thì có lẽ rằng, biển sẽ là nơi được nhiều người nghĩ tới đầu tiên.

 6. Xã giao với người bản địa khi du lịch

  pdf 4p 171 93

  Phép xã giao trong xã hội Nhật Cuối tháng 8, khi mùa thu trải thảm lá vàng khắp nơi là thời điểm thích hợp để đi du lịch xứ Phù Tang. Hãy bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây để không gây sốc khi tới quốc gia có bề dày văn hóa như Nhật Bản.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2