intTypePromotion=1
ADSENSE

Bài tập thể dục cho bà bầu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 9 tài liệu

2.758
lượt xem
938
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Bài tập thể dục cho bà bầu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi mang thai, bạn đặt sự an toàn của bản thân và thai nhi lên hàng đầu. Vì thế bạn cần nắm rõ những hoạt động thể dục nên thực hành hay nên tránh để giảm thiểu các chấn thương và rủi ro.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bài tập thể dục cho bà bầu

 1. Cách tập thể dục cho bà bầu

  pdf 2p 189 45

  Cách tập thể dục cho bà bầu Không nên bắt đầu một hình thức tập mới lạ trong những tháng đầu của thời kỳ thai nghén, điều này có thể gây hại cho mẹ và thai nhi nếu kỹ thuật tập sai. Để sinh ra những em bé khỏe mạnh, người phụ nữ ngoài việc ăn uống bổ sung đầy đủ dinh dưỡng còn cần tập thể dục một cách hợp lý. Các hình thức tập luyện có lợi cho thai kỳ gồm đi bộ, bơi lội, yoga, thái cực quyền... Nếu trước khi mang thai, bạn đã quen tập một trong...

 2. Bà bầu hạn chế những môn thể dục nào?

  pdf 6p 131 46

  Khi mang thai, bạn đặt sự an toàn của bản thân và thai nhi lên hàng đầu. Vì thế bạn cần nắm rõ những hoạt động thể dục nên thực hành hay nên tránh để giảm thiểu các chấn thương và rủi ro.

 3. Thể dục khi mang bầu

  pdf 5p 100 16

  Thế giới bắt đầu thay đổi khi bạn mang bầu, vậy bạn đã làm gì để làm cho “công cuộc” mang bầu và vượt cạn của mình được tốt đẹp nhất. Có nên tập thể dục khi mang bầu? Làm thế nào để cuộc tập luyện có hiệu quả nhất?

 4. Bí quyết tập thể dục an toàn cho bà bầu

  pdf 4p 137 31

  Làm thế nào để khi mang thai vẫn có thể tập luyện thể thao mà không ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của bà bầu? Theo kết quả khảo sát mới đây, 1/3 phụ nữ ngừng tập thể thao khi mang bầu vì lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của bà bầu. Trong số 1.093 phụ nữ tham gia cuộc khảo sát, có tới 30% số người cho biết họ đã ngừng tập thể thao ngay sau khi biết mình có thai. 53% trong số đó cho biết họ sợ những động tác thể dục...

 5. Bà bầu tập thể dục – Khi nào nên dừng?

  pdf 4p 116 11

  - Chúng ta đều biết rằng tập thể dục khi mang thai là điều cần thiết nhưng có những khi tập thể dục lại là nguy hiểm với mẹ bầu và thai nhi. Nếu bạn đang có một thai kỳ khỏe mạnh, việc tập luyện thể thao là rất cần thiết. Tuy nhiên, mẹ bầu cần chọn những môn thể thao nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh như đi bộ, yoga, bơi lội…

 6. Hướng dẫn bà bầu thể dục trong quý II

  pdf 3p 85 4

  Phần lớn các bà bầu thường dừng luyện thể dục khi bước vào quý II của thai kì. Bởi vì họ nghĩ rằng, thể dục có thể tạo ra những biến chứng. Tuy nhiên, không có lí do gì bạn phải sợ hãi và dừng lại việc luyện thể dục.

 7. Lưu ý khi bà bầu luyện thể dục vào mùa hè

  pdf 4p 75 3

  Nhiều bà bầu vẫn còn băn khoăn: luyện thể dục thế nào để an toàn trong thời tiết nắng nóng, khó chịu như hiện nay? Hỏi ý kiến chuyên gia Cách tốt nhất là bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ (nếu bạn có bác sĩ riêng theo dõi thai kì) hoặc hỏi các chuyên gia tại các lớp học thể dục trước khi bạn bắt đầu bất kì một môn thể dục nào.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2