intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Các kỹ năng đàm phán kinh doanh quốc tế thành công

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 8 tài liệu

2.562
lượt xem
390
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Các kỹ năng đàm phán kinh doanh quốc tế thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong kinh doanh quốc tế, đàm phán là một hoạt động không thể thiếu và có vị trí quan trọng đặc biệt. So với đàm phán trong kinh doanh nội địa thì đàm phán trong kinh doanh quốc tế phức tạp hơn nhiều. Tài liệu không chỉ giúp ích cho sinh viên trong quá trình học tập mà còn là tài liệu tham khảo bổ ích cho các doanh nghiệp trên bước đường tham gia kinh tế quốc tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: Các kỹ năng đàm phán kinh doanh quốc tế thành công

 1. Phương pháp đàm phán Thương mại quốc tế

  pdf 219p 1990 1450

  Tài liệu sau đây sẽ giúp các bạn nắm được những vấn đề cơ bản chung về đàm phán, các kỹ thuật căn bản trong đàm phán thương mại, văn hóa đàm phán trong thương mại quốc tế, đàm phán thương mại Việt Nam trong những năm đổi mới.

 2. Văn hóa trong đàm phán kinh doanh quốc tế

  pdf 6p 1978 511

  Tham khảo tài liệu Văn hóa trong đàm phán kinh doanh quốc tế trình bày giúp bạn nắm được những lưu ý khi đàm phán với một nền văn hóa khác, cách thức tiến hành đàm phán, kinh nghiệm đàm phán với đối tác nước ngoài.

 3. Bài giảng Đàm phán kinh doanh quốc tế giữa các nền văn hóa khác nhau

  ppt 28p 935 451

  Cùng tham khảo Bài giảng Đàm phán kinh doanh quốc tế giữa các nền văn hóa khác nhau, bài giảng này trình bày các nội dung sau: Khác biệt giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, đàm phán kinh doanh với Nhật, đàm phán kinh doanh với Trung Quốc, đàm phán kinh doanh với Mỹ.

 4. Đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế

  pdf 6p 326 112

  Cùng tham khảo tài liệu Đàm phán hợp đồng thương mại quốc tế giúp các bạn nắm rõ về hoạt động đàm phán hợp đồng mua bán hàng hóa quốc tế, các yếu tố cơ bản của hoạt động đàm phán, các phương thức đàm phán,...Để có thêm nhiều kinh nghiệm trong đàm phán ký kết hợp đồng.

 5. Bài giảng Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh quốc tế

  ppt 8p 773 274

  Bài giảng Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh quốc tế giúp các bạn có thêm những kỹ năng khi giao tiếp công việc, phương pháp đàm phán theo nguyên tắc, thể hiện được các kỹ năng kinh doanh với đối tác, giúp cho việc kinh doanh thành công hơn.

 6. 101 cách đàm phán trong kinh doanh

  pdf 149p 601 362

  Bạn nghĩ gì khi nghe đến từ "đàm phán"? Khi nghe thấy những người ủng hộ cho Al Gore và Geogre W. Bush đang tranh cãi về hình thức kiểm phiếu ứng cử tổng thống ở Bang Florida năm 2000? Khi nghe thấy hãng Microsoft và Chính phủ Mỹ đang cố tìm ra sự khác nhau giữa cạnh tranh công bằng và độc quyền? Khi nghe thấy hãng America Online và Time Warner đang hợp tác với Chính quyền liên bang nhằm khuyến khích tự do buôn bán?...

 7. Một số đặc tính kinh doanh của các đối tác quốc tế trong đàm phán

  pdf 4p 115 21

  Bài viết "Một số đặc tính kinh doanh của các đối tác quốc tế trong đàm phán" giới thiệu đến bạn một số đặc tính kinh doanh của các đối tác quốc tế, thông qua các đặc tính này có thể giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu cuộc đàm phán.

 8. Thuyết trình Đàm phán trong kinh doanh quốc tế

  pdf 5p 464 105

  Thuyết trình Đàm phán trong kinh doanh quốc tế giúp bạn nắm vững các kiến thức về khái niệm đàm phán và các nhân tố ảnh hưởng đến đàm phán, một số phong cách đàm phán trong kinh doanh ngoại thương, một số phương pháp đàm phán trong ngoại thương.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2