Học tốt Tài chính quốc tế qua một số giáo trình và bài giảng

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 8 tài liệu

0
531
lượt xem
16
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Học tốt Tài chính quốc tế qua một số giáo trình và bài giảng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp một số bài giảng và giáo trình môn tài chính quốc tài trang bị cho sinh viên kiến thức việc khai thác và chế biến các nguồn tài chính trong quan hệ quốc tế, cách xác đinh tỷ giá hối đoái, cách lập cán cân thanh toán... Giáo trình và bài giảng dành cho giảng viên và sinh viên chuyên ngành tham khảo để dạy và học tốt hơn!

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt Tài chính quốc tế qua một số giáo trình và bài giảng

 1. Ebook Tài chính quốc tế - PGS.TS. Đinh Trọng Thịnh (1)

  pdf 282p 551 267

  Ebook Tài chính quốc tế  do PGS.TS Đinh Trọng Thịnh biên soạn được chia thành 7 chương với những vấn đề chung về tài chính quốc tế, xác định tỉ giá hối đoái và xác lập cán cân thanh toán quốc tế, các nghiệp vụ của thị trường tài chính quốc tế, đầu tư quốc tế của các tổ chức kinh tế, tài chính các công ty xuyên quốc gia, tài trợ quốc tế của chính phủ, thuế quan và liên minh thuế quan.

 2. Bài giảng : Lý thuyết tổng quan môn tài chính quốc tế

  pdf 100p 180 36

  Hiểu và giải thích được sự biến động của tỷ giá trong thực tế; Hiểu và phân tích được đặc điểm và nguyên nhân của các cuộc khủng hoảng tài chính; Hiểu và phân tích được các chính sách kinh tế mà các chính phủ có thể áp dụng để tác động đến các dòng lưu chuyển tài chính quốc tế..

 3. Bài giảng môn học Tài chính quốc tế

  ppt 70p 725 444

  Đồng tiền yết giá còn gọi là đồng Đồng tiền định giá còn gọi là tiền cơ sở hay đồng tiền hàng hoá: đồng tiền đối ứng: Vì đồng Vì đồng tiền này được coi như là tiền này dùng để xác định giá hàng hóa ngoại tệ ...

 4. Bài giảng Tài chính Quốc tế

  pdf 128p 2422 1538

  Nội dung Bài giảng Tài chính Quốc tế - Khoa Tài chính doanh nghiệp trình bày những chiều hướng vận động mang tính toàn cầu của những thị trường, định chế, công cụ, kỹ thuật tài chính cho đến việc ban hành các chính sách công suất phát từ nhu cầu của thị trường tài chính.

 5. Bài giảng tài chính quốc tế - Lương Hằng

  ppt 159p 47 9

  Cho phép khai thác tiềm năng thế mạnh của mỗi nước để tạo ra sự phát triển chung của các nước - Củng cố thúc đẩy hợp tác, hội nhập quốc tế cũng như tình đoàn kết, hoà bình và hữu nghị giữa các quốc gia, các dân tộc

 6. Quản trị tài chính quốc tế : Khái quát về kinh doanh quốc tế & Công ty đa quốc gia

  ppt 52p 67 9

  Công ty mẹ phân quyền quyết định cho công ty con, những bảng kê tài chính được chuẩn bị theo nguyên tắc kế toán chung cho cả công ty mẹ và công ty con. Ưu điểm: Các công ty con linh động hơn, năng động hơn, cạnh tranh hiệu quả hơn.

 7. Bài giảng Tài chính quốc tế - Nguyễn Thị Hồng Vinh

  pdf 140p 192 65

  Bài giảng Tài chính quốc tế của Nguyễn Thị Hồng Vinh nhằm giúp bạn nắm bắt các kiến thức về cơ sở hạ tầng của các quan hệ tiền tệ tài chính quốc tế, sự biến động của tỷ giá hối đoái và tác động của nó đến dòng lưu chuyển TCQT, các lý thuyết về tỷ giá, sự hình thành và phát triển của các thị trường tài chính quốc tế.

 8. Thuyết trình Quản trị tài chính quốc tế - Khủng hoảng nợ

  ppt 33p 844 418

  Thuyết trình Quản trị tài chính quốc tế - Khủng hoảng nợ nhằm giúp bạn nắm bắt khái quát về khủng hoảng nợ, nguyên nhân, diễn biến, ảnh hưởng, giải pháp, bài học kinh nghiệm về khủng hoảng nợ.

Đồng bộ tài khoản