intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngày tết

Chia sẻ: Phung Tuyet | Ngày: | 7 tài liệu

3.893
lượt xem
68
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngày tết
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh chưng được xem là một loại bánh không thể thiếu trong tết cổ truyền của người Việt. Việc tự tay làm cho gia đình một chiếc bánh để biếu, tặng hay để dùng là một trong những lựa chọn của nhiều chị em nội trợ. Vậy, làm thế nào để có thể tự tay mình gói được những chiếc bánh vuông vứt, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn? TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngày tết sau đây. Bộ sưu tập tổng hợp những tài liệu hướng dẫn cách gói bánh chưng phổ biến nhất sẽ giúp các bạn nắm được một số bí quyết cũng như các loại bánh được gói từ nhiều loại lá khác nhau tạo nên những hương vị rất riêng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngày tết

 1. Hướng dẫn cách gói bánh chưng truyền thống ngày Tết

  pdf 7p 146 8

  Bánh chưng là món bánh cổ truyền, trong ngày tết của người Việt. Cách gói bánh chưng khá cầu kỳ nên không phải ai cũng có thể gói được những chiếc bánh vuông vắn, đẹp mắt. Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn cách gói bánh chưng truyền thống ngày Tết sau đây để có thể thực hiện gói một chiếc bánh chưng đạt tiêu chuẩn về hình thức cũng như chất lượng.

 2. Hướng dẫn cách gói bánh chưng bằng lá chuối cực ngon

  pdf 7p 133 1

  Mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn cách gói bánh chưng bằng lá chuối cực ngon sau đây để biết được cách chuẩn bị những nguyên liệu gói bánh chưng bằng lá chuối cực ngon đón Tết cũng như các bước cụ thể để gói bánh chưng. Với các bạn quan tâm tới vấn đề này thì đây là tài liệu hữu ích.

 3. Hướng dẫn cách gói bánh chưng bằng lá dong

  pdf 6p 134 1

  Bánh chưng là món bánh không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc ta dùng để cúng ông bà tổ tiên. Cách gói bánh chưng cũng đa dạng có thể gói bánh bằng lá dong, lá chuối,... Vậy làm cách nào để gói được một chiếc bánh chưng bằng lá dong đẹp mắt và ngon miệng mời các bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn cách gói bánh chưng bằng lá dong sau đây.

 4. Cách gói bánh chưng dài đơn giản không cần dùng khuôn

  pdf 4p 154 1

  Bài viết Cách gói bánh chưng dài đơn giản không cần dùng khuôn giới thiệu tới các bạn cách gói bánh chưng dài đơn giản không cần dùng khuôn, không những thế bánh chưng dài có thể để trong thời gian lâu hơn mà không sợ nhanh thiu như bánh chưng vuông.

 5. Cách gói bánh chưng không cần khuôn

  pdf 11p 118 2

  Bánh chưng là món ăn không thể thiếu được trong những ngày Tết của người Việt Nam. Tuy nhiên, để gói được bánh chưng ngon, chặt, lâu bị hỏng đòi hỏi sự kỳ công trong phần chọn nguyên liệu, cách gói cũng như cách luộc làm sao cho thời gian hợp lý đảm bảo bánh dẻo, giữ được lâu, thơm ngon. Bài viết Cách gói bánh chưng không cần khuôn sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về điều này.

 6. Bí quyết làm bánh chưng ngon và xanh tự nhiên

  pdf 7p 81 6

  Bài viết Bí quyết làm bánh chưng ngon và xanh tự nhiên sau đây sẽ giúp các bạn những cách để có được những chiếc bánh chưng ngon và xanh đẹp màu từ khâu lựa chọn lá dong, gạo nếp, đỗ xanh, cách gói và cách luộc bánh chưng.

 7. Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngon ngày Tết

  pdf 2p 128 2

  Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà đều gói loại bánh chưng trong mâm cỗ, nhưng không phải ai cũng có thể gói thành công những chiếc bánh đẹp và ngon miệng. Bài viết Hướng dẫn cách gói bánh chưng ngon ngày Tết giới thiệu tới các bạn cách gói bánh chưng đơn giản mà đẹp cực thơm ngon hấp dẫn cho mâm cỗ ngày Tết.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=11
p_intCateID2=121
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2