Tổng hợp 12 báo cáo về Rác thải sinh hoạt hay và hấp dẫn

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.051
lượt xem
57
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tổng hợp 12 báo cáo về Rác thải sinh hoạt hay và hấp dẫn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp 12 luận văn Rác thải sinh hoạt và thực trạng quản lý rác thải ở một số địa phương dành cho sinh viên ngành môi trường tham khảo để làm báo cáo tốt hơn.

Lưu
Rác là một phần tất yếu của cuộc sống không một hoạt động nào của cuộc sống không sản sinh ra rác. Xã hội ngày càng phát triển, số lượng rác thải sinh hoạt ngày càng nhiều và dần trở thành một thảm họa đối với cuộc sống. Nội dung của 12 luận văn dưới đây phân tích thực trạng rác thải và quản lý rác thải ở một số thành phố nhằm mang lại môi trường sống trong lành bảo vệ sức khỏe người dân. Mời các bạn tham khảo!

Tài liệu trong BST: Tổng hợp 12 báo cáo về Rác thải sinh hoạt hay và hấp dẫn

 1. Luận văn: Điều tra thực trạng và đề xuất một số biện pháp quản lý, xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội

  doc 81p 1419 627

  Nội dung của luận văn: Phân tích thực trạng xử lý nguồn rác thải sinh hoạt và tìm ra biện pháp quản lý, xử lý phù hợp góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt, đem lại môi trường sống xanh và không khí trong lành bảo vệ sức khỏe nhân loại.

 2. Luận văn: Quản lý rác thải trên địa bàn Thành phố Hà Nội

  pdf 74p 417 177

  Luận văn đề cập đến hiện trạng rác thải và quản lý rác thải sinh hoạt tại thành phố Hà Nội, đề xuất các phương pháp quản lý rác thải tại bãi Nam Sơn - Sóc Sơn bằng kỹ thuật chôn lấp. Mời các bạn sinh viên ngành môi trường tham khảo luận văn để rút kinh nghiệm làm bài báo cáo của mình tốt hơn.

 3. Luận văn: Đánh giá hiệu quả hoạt động của nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt làm phân bón hữu cơ Cầu Diễn - Hà Nội

  pdf 67p 256 124

  Mục tiêu của luận văn nhằm đánh giá thực trạng quá trình hoạt động, thu thập số liệu, tính toán và phân tích những lợi ích và chi phí về các mặt kinh tế, xã hội và môi trường liên quan đến hoạt động của nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt làm phân bón hữu cơ Cầu Diễn.

 4. Luận văn: Hiện trạng quản lý rác thải sinh hoạt ở huyện Sóc Sơn

  pdf 49p 318 135

  Chất thải rắn đô thị được định nghĩa là vật chất mà người ta tạo ra ban đầu vứt bỏ đi trong khu vực đô thị mà không đòi hỏi được bồi thường cho sự vứt bỏ đó. Như vậy, chất thải rắn là những vật chất ở dạng rắn đo các hoạt động của con người và động vật tạo ra.

 5. Luận văn: Đánh giá tình hình quản lý rác thải sinh hoạt và đề xuất một số giải pháp tại huyện Kim Sơn – tỉnh Ninh Bình

  doc 98p 1219 519

  Phân tích thực trạng quản lý rác thải sinh hoạt tại thị trấn Bình Minh và xã Thượng Kiệm của huyện Kim Sơn cùng thái độ của nhà quản lý, công nhân thu gom, hộ gia đình đối với công tác quản lý rác thải sinh hoạt từ đó đề xuất biện pháp quản lý rác thải tại huyện Kim Sơn - Ninh Bình là nội dung của luận văn chia sẻ cùng các bạn dưới đây.

 6. Luận văn: Đánh giá hiện trạng và đề xuất các biện pháp quản lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn quận Bình Tân

  pdf 55p 653 251

  Đánh giá hiện trạng rác thải sinh hoạt và công tác quản lý lực lượng thu gom rác sinh hoạt trên địa bàn quận Bình Tân và đề xuất các biện pháp quản lý rác thải sinh hoạt phù hợp - là nội dung mà luận văn đề cập đến, mời các bạn tham khảo luận văn.

 7. Luận văn: Kiểm toán rác thải khu vực ký túc xá lưu học sinh trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội và đề xuất một số biện pháp quản lý rác thải sinh hoạt

  doc 31p 364 137

  Mục tiêu nghiên cứu của luận văn là xác định tổng khối lượng chất thải rắn sinh hoạt phát sinh từ khu ký túc xá lưu học sinh và xác định thành phần chất thải rắn sinh hoạt phát sinh từ khu ký túc xá lưu học sinh, từ đó đề xuất biện pháp giảm thiểu lượng chất thải rắn sinh hoạt phát sinh từ khu ký túc xá A1.

 8. Luận văn: Sản xuất khí đốt từ rác thải sinh hoạt

  doc 32p 262 77

  Chất thải là toàn bộ các loại vật chất được con người loại bỏ trong các hoạt động kinh tế - xã hội, bao gồm các hoạt động sản xuất và hoạt động sống, duy trì sự tồn tại của cộng đồng.

 9. Luận văn: Tìm hiểu về nhận thức, thái độ và hành vi của người dân về ô nhiễm môi trường trong việc phân loại, thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt

  doc 183p 2515 1056

  Trong những năm gần đây, vấn đề ô nhiễm môi trường luôn là mối quan tâm của toàn xã hội. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Trong đó, rác thải sinh hoạt chưa được phân loại, thu gom và xử lý thích hợp của người dân và chính quyền địa phương là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ô nhiễm môi trường.

 10. Luận văn: Nghiên cứu hiện trạng công tác thu gom, vận chuyển chất thải sinh hoạt trên địa bàn Quận Phú Nhuận và đề xuất biện pháp quản lý

  doc 129p 196 80

  Luận văn nghiên cứu hiện trạng công tác thu gom, vận chuyển chất thải sinh hoạt tìm nguyên nhân và giải pháp vận chuyển chất thải . Một trong những tác nhân gây ô nhiễm, suy thoái môi trường nghiêm trọng là chất thải rác phát sinh từ sinh hoạt của con người.

 11. Luận văn: Đề xuất giải pháp quản lý rác thải sinh hoạt tại Tp. Đà Nẵng

  doc 115p 266 108

  Luận văn đề cập đến thực trạng rác thải sinh hoạt và quản lý rác thải sinh hoạt của thành phố Đà Nẵng, phân tích phản ứng của người dân trong việc phân loại rác tại nguồn từ đó đề xuất những biện pháp giải quyết giúp đem lại môi trường sống xanh và trong lòng, bảo vệ sức khỏe của người dân thành phố.

 12. Luận văn: Khảo sát ảnh hưởng của chế phẩm OPENAMIX - LSC và TRICHODERMA lên xử lý rác thải sinh hoạt

  pdf 64p 107 49

  Để hạn chế tác hại của rác thải và bảo vệ sự trong sạch của môi trường sống đã có những nghiên cứu và ứng dụng khác nhau để xử lý rác thải sinh hoạt để tạo ra phân bón hữu cơ sinh học có giá trị dinh dưỡng cao - đây là nội dung của luận văn "Khảo sát ảnh hưởng của chế phẩm OPENAMIX - LSC và TRICHODERMA lên xử lý rác thải sinh hoạt" đề cập đến.

Đồng bộ tài khoản