intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trọn bộ bài giảng marketing căn bản dành cho các bạn tham khảo

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 13 tài liệu

601
lượt xem
11
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Trọn bộ bài giảng marketing căn bản dành cho các bạn tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp trọn bộ bài giảng chiến lược marketing ,nhằm giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về môn marketing nên các bạn nên tham khảo bộ sưu tập này ,hy vọng các bạn sẽ hài lòng về bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ bài giảng marketing căn bản dành cho các bạn tham khảo

 1. Bài giảng môn Marketing - chương 1 Đại cương về marketing

  ppt 17p 804 262

  Tham khảo tài liệu 'bài giảng môn marketing - chương 1 đại cương về marketing', kinh doanh - tiếp thị, tiếp thị - bán hàng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Bài giảng môn Marketing - chương 2 Kế hoạch chiến lược và tiến trình marketing

  ppt 31p 814 356

  Tham khảo tài liệu 'bài giảng môn marketing - chương 2 kế hoạch chiến lược và tiến trình marketing', kinh doanh - tiếp thị, tiếp thị - bán hàng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Bài giảng môn Marketing - chương 3 Môi trường và thông tin marketing

  ppt 36p 480 280

  Marketing là một ngành học còn mới mẻ nhưng phát triển rất nhanh với nhiều thay đổi về quan điểm, hướng tiếp cận, phương pháp nghiên cứu đã hình thành nhiều trường phái khác nhau.

 4. Bài giảng môn Marketing - chương 4 Hành vi mua hàng

  ppt 23p 612 281

  Khái niệm hành vi mua của khách hàng Khái niệm hành vi mua của khách hàng Hành vi mua của khách hàng cá nhân Hành vi mua của khách hàng tổ chức 2. Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua của khách hàng

 5. Bài giảng môn Marketing - chương 5 Lựa chọn thị trường mục tiêu

  ppt 16p 223 313

  Xác định thị trường mục tiêu Việc phân khúc thị trường đã làm bộc lộ những cơ hội của khúc thị trường đang xuất hiện trước mặt Công ty. Bây giờ Công ty phải đánh giá các khúc thị trường khác nhau và quyết định lấy bao nhiêu khúc thị thị trường và những khúc thị trường nào làm mục tiêu.

 6. Bài giảng môn Marketing - Chiến lược Sản phẩm

  ppt 19p 702 308

  Bài giảng môn Marketing - Chiến lược Sản phẩm giúp bạn nắm bắt các kiến thức về sản phẩm và chiến lược sản phẩm, phân loại sản phẩm, quyết định của cá nhân về sản phẩm, thuộc tính sản phẩm, chiến lược sản phẩm,... Cùng tham khảo nhé.

 7. Bài giảng môn Marketing - Chương 7: Chiến lược Giá

  ppt 23p 675 304

  Nội dung trình bày: Ý nghĩa - tầm quan trọng của giá cả; Mục tiêu định giá; Các nhân tố ảnh hưởng đến việc định giá; Phương pháp định giá; Chiến lược giá của xí nghiệp.

 8. Bài giảng môn Marketing - Chương 8: Chiến lược phân phối

  ppt 17p 1103 510

  •Phân phối là tiến trình chuyển đưa sản phẩm từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng cuối cùng, thể hiện qua nhiều phương thức và hoạt động khác nhau •Vai trò phân phối là đưa sản phẩm đến thị trường mục tiêu qua các hệ thống kênh phân phối

 9. Bài giảng môn Marketing - Chương 9: Chiến lược chiêu thị

  ppt 28p 1400 502

  Chiêu Thị là những nỗ lực của doanh nghiệp để thông tin, thuyết phục, nhắc nhở và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm, cũng như hiểu rõ về doanh nghiệp. Hỗn hợp Chiêu thị ( promotional - mix) Quảng cáo (Advertising) Khuyến mãi (Sales Promotion) Quan hệ công chúng (Public Relations) Bán hàng cá nhân (Personal selling) Marketing trực tiếp (Direct marketing)

 10. Bài giảng Chiến lược marketing: Một số vấn đề cần quan tâm đối với CEO - TS. Trần Đình Hiền

  pdf 38p 955 499

  Bài giảng Chiến lược marketing: Một số vấn đề cần quan tâm đối với CEO trình bày tổng quan về chiến lược marketing, quy trình xây dựng khách hàng marketing, công cụ và phương pháp nghiên cứu thị trường,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2