intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trọn bộ giáo trình và bài giảng hay nhất về Marketing dịch vụ

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 7 tài liệu

1.475
lượt xem
60
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Trọn bộ giáo trình và bài giảng hay nhất về Marketing dịch vụ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Marketing dịch vụ và marketing hàng hoá về cơ bản thường có xu hướng đồng nhất, tuy nhiên, có những sự khác biệt chính giữa chúng, mà nguyên nhân cơ bản của sự khác biệt này chính là vì hàng hoá và dịch vụ có những điểm khác biệt.

Lưu

Tài liệu trong BST: Trọn bộ giáo trình và bài giảng hay nhất về Marketing dịch vụ

 1. Bài giảng: Marketing dịch vụ

  pdf 128p 5541 1775

  Bài giảng Marketing dịch vụ của ThS. Nguyễn Văn Tâm có nội dung gồm 7 chương. Nội dung bài giảng giúp người học nắm được tổng quan dịch vụ và marketing dịch vụ, giao tiếp cá nhân và chất lượng dịch vụ, khách hàng với năm suất và chất lượng dịch vụ. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 2. Tài liệu hướng dẫn học tập Marketing căn bản

  pdf 98p 5316 3329

  Marketing căn bản là môn học mở đầu cho một loạt những môn có liên quan mà các bạn sẽ học trong các học kỳ sắp tới. Đó là các môn: hành vi khách hàng, nghiên cứu marketing, quản trịmarekting, quản trị bán hàng, quản trị thương hiệu, lập kế hoạch kinh doanh... Để tìm hiểu rõ hơn về marketing mời các bạn cùng tham khảo tài liệu sau đây.

 3. Bài giảng Marketing thương mại dịch vụ

  doc 90p 1069 503

  Khi phát triển đến trình độ hện nay, Marketing đã có khả năng đáp ứng tốt nhất yêu cầu đặt ra cho sự thành công của hoạt động thương mại của doanh nghiệp. Marketing dã trở thành một quan điểm, một khoa học, một công cụ hữu hiệu chung cho quản trị kinh doanh .

 4. Marketing dịch vụ - ThS. Nguyễn Ngọc Long

  pdf 13p 360 131

  “Marketing là một quá trình hoạch định và quản lý thực hiện việc định giá, chiêu thị và phân phối các ý tưởng, hàng hóa, dịch vụ nhằm mục đích tạo ra những giao dịch để thỏa mãn những mục tiêu của cá nhân, của tổ chức, của xã hội” – Định nghĩa của AMA

 5. Marketing dịch vụ - ThS. Huỳnh Trị An

  ppt 47p 201 36

  Sau khi học xong, sinh viên có khả năng: Nắm vững đặc điểm của ngành công nghiệp DV, nhận biết được sự khác biệt giữa sản xuất kinh doanh sản phẩm dịch vụ và sản phẩm cụ thể. Tiếp cận kiến thức chung về hệ thống SX cung ứng DV....

 6. Bài giảng Marketing dịch vụ - ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

  ppt 136p 567 156

  Bài giảng Marketing dịch vụ của ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến gồm 10 chương. Nội dung bài giảng giúp người học nắm được tổng quan về kinh doanh dịch vụ và marketing dịch vụ, hành vi khách hàng, các quyết định về dịch vụ, chất lượng dịch vụ và nhiều nội dung quan trọng khác.

 7. Bài giảng Marketing Dich vụ - GV. Nguyễn Quốc Nghi

  ppt 86p 295 79

  Bài giảng Marketing Dich vụ do GV. Nguyễn Quốc Nghi thực hiện. Bài giảng gồm 4 nội dung chính, trình bày tổng quan về marketing dịch vụ, chất lượng dịch vụ, marketing - mix dịch vụ, lập kế hoạch, tổ chức và nổ lực marketing dịch vụ.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2