Tuyển chọn chuyên đề ôn tập môn Ngữ văn lớp 9

Chia sẻ: Tran Ve | Ngày: | 8 tài liệu

0
26.003
lượt xem
862
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển chọn chuyên đề ôn tập môn Ngữ văn lớp 9
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập này tổng hợp các chuyên đề ôn tập, luyện thi cuối kỳ, tốt nghiệp, bồi dưỡng học sinh giỏi môn Ngữ văn cho các em học sinh khối lớp 9 tham khảo.

Lưu
Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô, giúp quý thầy cô có thêm nhiều tư liệu để ôn tập, hướng dẫn cho các học sinh của minh và các em học sinh cũng có thể tự tham khảo để bổ sung cho mình những kiến thức còn thiếu để có thể học tập tốt hơn. Mong rằng quý thầy cô cũng như các em học sinh sẽ hài lòng với bộ sưu tập này.

Tài liệu trong BST: Tuyển chọn chuyên đề ôn tập môn Ngữ văn lớp 9

 1. Chuyên đề ôn thi học sinh giỏi - Ngữ văn lớp 9

  doc 160p 1568 679

  Ở chuyên đề này tập trung đề cập đến kiếu bài văn nghị luận: nghị luận về một vấn đề tư tưởng đạo lí, nghị luận về một hiện tượng xã hội, nghị luận về một vấn đề xã hội trong tác phẩm văn học.

 2. Chuyên đề ôn tập Ngữ văn lớp 9

  doc 13p 1896 844

  Ở chuyên đề này các em sẽ được hệ thống lại kiến thức ngữ pháp, khởi ngữ, các thành phần biệt lập của câu, liên kết câu và đoạn văn, nghĩa tường minh và nghĩa hàm ý, đồng thời giúp các em nắm vững phương ơhasp phân biệt các loại từ trong câu giúp các em nâng cao khả năng sử dụng ngôn từ vào văn nói và văn viết trong chương trình Ngữ văn lớp 9. Mời các em cùng tham khảo.

 3. Chuyên đề Ngữ văn lớp 9: Tình mẫu tử

  doc 7p 1642 536

  Chuyên đề này giúp các em hệ thống lại kiến thức về các tác phẩm: Con cò, khúc hát ru những em bé lớn trên lưng, trong lòng mẹ (Những ngày thơ ấu) trong bộ môn Ngữ văn lớp 9

 4. Ôn tập Ngữ văn lớp 9: Chuyên đề tổng hợp

  doc 16p 2539 786

  Chuyên đề này hệ thống lại kiến thức về các tác phẩm thơ, tác phẩm truyện, các đề tài lớn như: Tình mẹ con, tình người lính và tình đồng đội mà các em đã được học trong chương trình Ngữ văn lớp 9.

 5. Chuyên đề: Ôn tập củng cố kiến thức Ngữ văn lớp 9

  doc 59p 3600 1298

  Ngữ văn là một trong những môn học quyết định kết quả kì thi tuyển sinh tốt nghiệp, thi chuyển cấp. Tài liệu này hệ thống lại toàn bộ kiến thức trong chương trình Ngữ văn lớp 9 mà các em đã được học.

 6. Chuyên đề Ngữ văn lớp 9: Lặng lẽ Sa Pa

  doc 37p 1749 848

  Chuyên đề này các em sẽ được hệ thống lại toàn bộ kiến thức tác giả tác phẩm, phân tích truyện trong tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa và một số đề ôn tập củng cố kiến thức.

 7. Chuyên đề Ngữ văn 9: Chuyện người con gái Nam Xương

  doc 19p 1847 654

  Chuyên đề này tổng hợp lại những kiến thức mà các em đã được học trong tác phẩm "Chuyên người con gái Nam Xương của nhà văn Nguyễn Dữ.

 8. Chuyên đề ôn thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 9

  doc 20p 2029 893

  Các em sẽ được luyện tập và ôn tập theo dạng đề bao gồm kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong chương trình Ngữ văn lớp 9. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi sắp tới.

Đồng bộ tài khoản