intTypePromotion=1
ADSENSE

Tuyển tập kiến thức về thị trường chứng khoán chính xác nhất

Chia sẻ: Bst | Ngày: | 6 tài liệu

2.887
lượt xem
919
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tuyển tập kiến thức về thị trường chứng khoán chính xác nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kinh doanh chứng khoán là những dịch vụ do tổ chức kinh doanh chứng khoán cung cấp cho khách hàng bao gồm: mua bán chứng khoán, báo lãnh phát hành chứng khoán, quản lý tài sản, tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập kiến thức về thị trường chứng khoán chính xác nhất

 1. Bài giảng học về THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

  pdf 167p 207 92

  Ví dụ 1. Bạn đầu tư cổ phiếu đầu năm 2003 với giá 50 USD, bạn nhận cổ tức 5 USD/năm cho mỗi cổ phiếu và bán cổ phiếu cuối năm 2005 với giá 100 USD. Năm 2004, bạn nhận trái quyền và bán với giá 10 USD. Lợi tức của bạn là bao nhiêu?

 2. Tiểu luận về Thị Trường Chứng Khoán

  doc 10p 345 90

  1.Khái niệm thị trường sơ cấp: Thị trường sơ cấp là nơi tập trung diễn ra quá trình mua bán lần đầu đối với các chứng khoán mới phát hành. Thị trường sơ cấp còn được gọi là thị trường cấp một hay thị trường phát hành.

 3. Kiến thức về môn chứng khoán

  doc 46p 171 59

  Thị trường chứng khoán là một thị trường mà ở nơi đó người ta mua bán, chuyển nhượng, trao đổi chứng khoán nhằm mục đích kiếm lời. Tuy nhiên, đó có thể là TTCK tập trung hoặc phi tập trung. Tính tập trung ở đây là muốn nói đến việc các giao dịch được tổ chức tập trung theo một địa điểm vật chất.

 4. Tác động của tỷ giá bất động sản lên thị trường chứng khoán

  doc 10p 186 57

  Kể từ khi thành lập cho đến nay, thị trường chứng khoán Việt Nam (TTCKVN) đã có những diễn biến tương đối phức tạp. Có thể nói, có những giai đoạn, TTCK chưa thực sự hoạt động theo quy luật cung - cầu của thị trường mà ảnh hưởng của yếu tố tâm lý, yếu tố bầy đàn và theo dõi động thái của nhà đầu tư nước ngoài thống lĩnh chủ yếu,

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2