intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Văn bản luật về hợp đồng ủy thác xuất khẩu

Chia sẻ: Lê Trinh | Ngày: | 8 tài liệu

1.379
lượt xem
201
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Văn bản luật về hợp đồng ủy thác xuất khẩu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xuất nhập khẩu uỷ thác là hoạt động dich vụ thương mại dưới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu hoạt động này được thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ thác xuất khẩu hoặc nhập khẩu giữa các doanh nghiệp, phù hợp với những qui định của pháp lệnh hợp đồng kinh tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: Văn bản luật về hợp đồng ủy thác xuất khẩu

 1. Biểu mẫu: Hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu mới nhất

  doc 11p 3650 354

  Mời các bạn cùng tham khảo Mẫu hợp đồng ủy thác trong xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa được soạn thảo bằng tiếng Việt năm 2018 dưới đây để nắm vững quy cách soạn mẫu hợp đồng cũng như trình bày nội dung sao cho đầy đủ và đúng với quy định. Chúc các bạn thành công!

 2. Công văn 28/TCT-PC của Tổng cục Thuế

  pdf 1p 173 15

  Công văn 28/TCT-PC của Tổng cục Thuế về việc ký hợp đồng uỷ thác xuất khẩu

 3. BIỂU MẪU HỢP ĐỒNG UỶ THÁC XUẤT KHẨU

  doc 6p 450 60

  BIỂU MẪU HỢP ĐỒNG VỀ UỶ THÁC XUẤT KHẨU

 4. Mẫu hợp đồng ủy thác xuất khẩu

  pdf 8p 511 117

  Để biết cách trình bày và soạn thảo hợp đồng ủy thác xuất khẩu, mời các bạn cùng tham khảo "Mẫu hợp đồng ủy thác xuất khẩu" mà TaiLieu.VN sưu tầm được. Hi vọng mẫu hợp đồng sẽ phần nào giúp cho công việc hợp tác của các bạn được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

 5. Bài thu hoạch - TRANH CHẤP HỢP ĐỒNG ỦY THÁC

  doc 10p 338 62

  Ngày 11/11/1999 Công ty xuất nhập khẩu VN (Bên A) đã ký một hợp đồng uỷ thác xuất khẩu cà phê số 991111/UTXNKCF/XM1với công ty SX&TM Bình Minh (Bên B). Đến ngày 20/12/1999, bên B phải thanh toán hết tiền hàng cho bên A, nếu quá thời hạn này phải chịu phạt 1,5% tháng.

 6. Nâng cao mô hình xuất nhập khẩu ủy thác - 2

  pdf 7p 91 10

  4. Hợp đồng uỷ thác xuất nhập khẩu. Hợp đồng uỷ thác XNK được ký kết giữa hai đơn vị kinh tế là các pháp nhận trong nước. Căn cứ vào công văn chấp nhận uỷ thác và hợp đồng uỷ thác của hai bên trên cơ sở bàn bạc và thống nhất với nhau hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng ủy thác xuất khẩu hoặc nhập khẩu. Hợp đồng uỷ thác XNK là một văn bản được hia bên thoả thuận và ký kết là cơ sở pháp lý ràng buộc cả hai bên. Phần đầu...

 7. CHƯƠNG I : KHÁI QUÁT CHUNG VỀ HOẠT ĐỘNG XUẤT NHẬP KHẨU UỶ THÁC

  pdf 27p 296 82

  Khái niệm hoạt động xuất nhập khẩu uỷ thác : Khái niệm về xuất nhập khẩu uỷ thác giữa các pháp nhân trong nớcđã đợc bộ thơng mại quy định cụ thể trong Thông t số18/TT – BTM của Bộ trởng Bộ thơng mại ký ngày 28/8/1998 ban hành qui chế xuất nhập khẩu uỷ thác giữa các pháp nhân trong nớc nh sau: Xuất nhập khẩu uỷ thác là hoạt động dich vụ thơng mại dới hình thức thuê và nhận làm dịch vụ xuất nhập khẩu hoạt động này đợc thực hiện trên cơ sở hợp đồng uỷ...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2