“Honey” ngọt ngào thay bạn nói lời yêu!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
62
lượt xem
15
download

“Honey” ngọt ngào thay bạn nói lời yêu!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

“Honey” ngọt ngào thay bạn nói lời yêu! Ngọt ngào và dễ thương như chính tên “honey”. Một món quà thật tuyệt để dành tặng “ai đó”! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 90g bột mì - 2 quả trứng - 75g đường bột (loại castor chứ không phải icing ná) - 90g bơ đun chảy - 14ml mật ong - 5g bột nở Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Khuôn bánh Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun bơ chảy cùng mật ong rồi cho trứng và đường vào đánh bông. Bước 2: - Trộn đều bột...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: “Honey” ngọt ngào thay bạn nói lời yêu!

  1. “Honey” ngọt ngào thay bạn nói lời yêu! Ngọt ngào và dễ thương như chính tên “honey”. Một món quà thật tuyệt để dành tặng “ai đó”! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 90g bột mì - 2 quả trứng - 75g đường bột (loại castor chứ không phải icing ná) - 90g bơ đun chảy - 14ml mật ong - 5g bột nở Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Khuôn bánh Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun bơ chảy cùng mật ong rồi cho trứng và đường vào đánh bông.
  2. Bước 2: - Trộn đều bột nở với bột mì rồi từ từ cho vào hỗn hợp trứng đã đánh bông. Bước 3: - Để bột lạnh ít nhất là 1 tiếng, hoặc có thể để bột “overnight” trong tủ lạnh ná! Bước 4: -Đổ hỗn hợp bột vào khuôn. Nướng bánh ở 1800C trong khoảng 8’ thôi, bởi bánh này vàng nhanh lắm đấy. Mách nhỏ: Để cho chắc ăn teens nên quét một lớp bơ hoặc dầu ăn lên khuôn nhé! Bánh vàng rồi kìa, hãy mau thưởng thức miếng bánh mềm mịn, ngọt ngào và đậm hương mật ong này nhé!
  3. Bánh mới ra lò, vẫn còn nóng bỏng tay đây!
Đồng bộ tài khoản