1 gói bỏng ngô tương đương với 1 suất ăn nhanh

Chia sẻ: Mucnuong Sate | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
44
lượt xem
2
download

1 gói bỏng ngô tương đương với 1 suất ăn nhanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những người hay đi xem phim được cảnh báo về lượng calo chứa trong các loại thực phẩm mang vào rạp phổ biến như bỏng ngô, nước có ga và kem. Bỏng ngô không phải là thực phẩm duy nhất nhiều calo. Theo phân tích của các chuyên gia dinh dưỡng, bánh mỳ kẹp xúc xích cũng chứa tới 650 calo, khoai tây chiên phô mai chứa 716 calo và 1 cốc coca chứa 328 calo.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 1 gói bỏng ngô tương đương với 1 suất ăn nhanh

  1. 1 gói bỏng ngô tương đương với 1 suất ăn nhanh Một gói bỏng ngô tương đương với 1 suất ăn lớn và 2 chai bia.
  2. Những người hay đi xem phim được cảnh báo về lượng calo chứa trong các loại thực phẩm mang vào rạp phổ biến như bỏng ngô, nước có ga và kem. Theo đó, 1 túi lớn bỏng ngô ngọt có chứa tới 1.800 calo – tương đương với 1 suất ăn lớn và 2 chai bia. 1 túi bỏng ngô mặn cũng chứa lượng calo không thua kém bỏng ngô ngọt là bao: 1.779 calo – tương đương với 3 suất pizza, bánh mỳ tỏi và 1 sa-lát. Bỏng ngô không phải là thực phẩm duy nhất nhiều calo. Theo phân tích của các chuyên gia dinh dưỡng, bánh mỳ kẹp xúc xích cũng chứa tới 650 calo, khoai tây chiên phô mai chứa 716 calo và 1 cốc coca chứa 328 calo. Thường thì những túi bỏng ngô lớn được chia sẻ cho nhiều người nhưng chủ yếu là 1 người ăn. Theo các chuyên gia, các rạp chiếu phim cần cung cấp thông tin về lượng calo có trong các sản phẩm ăn nhẹ do họ bày bán. Kích thước các gói đựng snack cũng là 1 vấn đề lớn và
  3. dường như có xu hướng gia tăng các gói thực phẩm lớn để tăng doanh số. Và vì thế, theo các chuyên gia, các rạp chiếu phim cũng nên có các gói snack cỡ nhỏ hơn. Tổ chức Tiêu chuẩn thực phẩm FSA (Anh) lo ngại rằng kích cỡ của các khẩu phần snack bán cho khách xem phim hiện đang vượt tầm kiểm soát và đóng vai trò nào đó trong đại dịch béo phì đang lan tràn ở các nước phát triển.
Đồng bộ tài khoản