10 tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ từ cỏ

Chia sẻ: Xuan Khuong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
113
lượt xem
29
download

10 tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ từ cỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cỏ không chỉ là thức ăn của các loài gia súc, mà còn là nguyên liệu làm nên những tác phẩm vô cùng thú vị dưới óc sáng tạo của nghệ nhân.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 10 tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ từ cỏ

  1. 10 tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ từ… cỏ Cỏ không chỉ là thức ăn của các loài gia súc, mà còn là nguyên liệu làm nên những tác phẩm vô cùng thú vị dưới óc sáng tạo của nghệ nhân. 1. Tác phẩm thiếu nữ khỏa thân nằm ngủ trong Khu vườn giấc mơ do anh em Sue và Pete Hill thực hiện, được coi là bản sao của Mud Maid trong Lost Gardens, Heligan ở Cornwall, Anh. 2. Chiếc xe Công thức 1 với đủ các thành viên đội đua bằng cỏ, xanh mướt, mát mẻ - trái hẳn với những chiếc xe đời thực.
  2. 3. Những chú voi to lớn cũng được dựng bằng cỏ. 4. Đàn hươu này chưa hoàn thiện lớp da! 5. Một ụ đất tại vườn Victorian với bụi lau và đám cỏ cũng tạo nên khuôn mặt chú hề ngộ nghĩnh.
  3. 6. Bạn có thể vô tư động chạm vào tác phẩm nghệ thuật có tên “Spinning Top” này mà không sợ những biển báo kiểu “cấm sờ” như ở các bảo tàng nghệ thuật khác. Đây là tác phẩm bằng cỏ đầu tiên của nghệ sĩ Lucy Strachan. 7. Người đàn ông thư giãn bên thảm cỏ - tác phẩm của kiến trúc sư Wim Quist tại bảo tàng Beelden aan Zee ở Scheveningen, Hà Lan.
  4. 8. Hươu cao cổ tại Krasnoyarsk, Siberia. 9. Cậu bé trên lưng bò.
  5. 10. Lạc đà mát mẻ giữa sa mạc. Theo VNN
Đồng bộ tài khoản