Ăn mặn gây nhiều bệnh nguy hiểm
114
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhiều người "mê" ăn mặn vì cho rằng như thế món ăn mới đậm đà. Tuy nhiên, vị mặn của muối lại gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Phi Ngọc có thói quen ăn gì cũng chấm muối. Dưa hấu chấm muối, xoài ngọt chấm muối, mía chấm muối... Cô lý giải: "Ăn như thế, trái cây sẽ đậm đà hơn. Theo các chuyên gia của Viện dinh dưỡng Quốc gia, hiện một người Việt Nam sử dụng 18-22g muối/ ngày, cao gấp 3 lần so với khuyến cáo. Thiếu muối, cơ thể bải hoải, mệt mỏi, sự cân bằng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD