Ăn nấm vừa ngon, vừa khỏe
61
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Có rất nhiều loại nấm vừa thơm ngon lại mang nhiều lợi ích sức khỏe mà các bà nội trợ nên khéo léo thêm vào thực đơn của gia đình. Nấm hương Theo nghiên cứu khoa học, nấm hương chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú, nhất là kali. Ngoài ra, nó còn có các loại vitamin B2, D, PP, protein, chất xơ, lipid và polisacarit giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Nấm hương có công dụng hạ huyết áp, ngăn ngừa hình thành cục máu đông làm tắc mạch, giảm cholesterol, giảm béo,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD