Ăn nhiều khoai tây chiên tăng nguy cơ ung thư thận
117
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một nghiên cứu mới đây của Đức được đăng trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition cho biết chất ăn nhiều khoai tây chiên có nguy cơ mắc bệnh ung thư thận. Nguyên nhân do đâu? Một thành phần được tìm thấy rất nhiều trong các thức ăn được đun chín ở nhiệt độ cao (đặc biệt là khoai tây), chất acrylamit làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư thận. Và hậu quả của nó sẽ càng nghiêm trọng đối với người hút thuốc lá. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD