Bài giảng Công nghệ 6 bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Chia sẻ: Lý Minh Trang | Ngày: | Loại File: PPT | Số trang:48

0
362
lượt xem
38
download

Bài giảng Công nghệ 6 bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thiết kế bài giảng Công nghệ 6 bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh. Thông qua bộ sưu tập này học sinh nhanh chóng nắm bắt nội dung bài học, nắm được yêu cầu kĩ thuật của các phương pháp chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt. Thực hiện được một số công việc để hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng của một số loại thực phẩm khi chế biến. Qúy thầy cô có những tiết dạy thú vị nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Công nghệ 6 bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm

  1. CÔNG NGHỆ 6 BÀI 18 CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BiẾN THỰC PHẨM
  2. KIỂM TRA BÀI CŨ
  3. Thế nào là món rán, món rang, món xào ? Chỉ ra sự giống nhau và khác nhau giữa món trên.
  4. BÀI 18 CÁC PHƯƠNG PHÁP CHẾ BiẾN THỰC PHẨM
  5. NỘI DUNG BÀI Tiết 46 :HỌC ng phap chế biên thực phâm có I/ Phươ ́ ́ ̉ sử dung nhiêt ̣ ̣ 1/ Phương phap lam chin thực phâm trong nước ́ ̀ ́ ̉ Tiết 47 : ( học tiếp I ) 2/Phương phap lam chin thực phâm băng hơi ́ ̀ ́ ̉ ̀ nước 3/Phương phap lam chin thực phâm băng ́ ̀ ́ ̉ ̀ sức nong trực tiêp cua lửa ́ ́ ̉ Tiết 48 : ( học tiếp I ) 4/ Phương phap lam chin thực phâm trong chât ́ ̀ ́ ̉ ́ beó Tiết 49 : II/ Phương phap chế biên thực phâm ́ ́ ̉
  6. II/ Phương phap chế biên thực phâm ́ ́ ̉ không sử dung nhiêt : ̣ ̣
  7. Kể tên một số món ăn không sử dụng nhiệt khi chế biến ?
  8. GỎI CUỐN
  9. TRỘN DẦU GIẤM
  10. TRỘN HỖN HỢP
  11. MUỐI CHUA
  12. * Trộn dầu giấm : Thế nào là trộn dầu giấm?
  13. Trộn dầu giấm là cách làm cho thực phẩm giảm bớt mùi vị chính ( thường là mùi hăng ) và ngấm các gia vị khác, tạo ra món ăn ngon miệng.
  14. GỎI BÍ
  15. GỎI BƯỞI

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản