Bánh Bột Lọc Tôm Thịt
96
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: - 300 g bột gạo ngon - 300 g tôm tươi - 50 g bột năng - Lá chuối 2 xấp - 1 quả chanh - 1/2 muỗng cà phê muối - 1/4 muỗng cà phê bột ngọt - Gia vị, dầu ăn. Thực hiện: Bột bánh: Lượng 1 chén bột với 2 chén nước + bọt ngọt + muối + dầu ăn, quậy tan đều, lọc qua rây, cho vào xoong nước, bắc lên bếp lửa to.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD