Bánh chưng rán sốt chua cay
320
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh chưng rán sốt chua cay Sau ngày Tết, nhà vẫn còn bánh chưng nhưng bạn muốn thay đổi khẩu vị, vậy thì hãy vào bếp làm món bánh chưng rán sốt chua cay nhé. Nguyên liệu: - 1 cái bánh chưng, khoảng 500g, cắt miếng vừa ăn - 3 muỗng súp tương ớt - 2 quả ớt hiểm băm nhỏ - 2 muỗng súp nước cốt me - 4 muỗng cà phê đường cát trắng - 3 muỗng súp tôm khô, ngâm mềm, giã nát - 1 muỗng súp nước mắm chấm ngon - Hành tỏi băm, tiêu, dầu ăn và hạt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD