Bánh củ cà rốt bổ sung Vitamin A

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
47
lượt xem
9
download

Bánh củ cà rốt bổ sung Vitamin A

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh củ cà rốt bổ sung Vitamin A Với teens nào thích ăn carot thì đây là món tủ rồi còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 160gr bột mì + 5gr men nở + một chút xíu muối, đường - 60ml dầu ăn (hoặc bơ đun chảy) - 120ml nước - 2 củ cà rốt - 3 cây nấm - ½ củ hành tây - 3 nhánh tỏi - 40gr mayonnaise (khoảng 2 thìa to) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh củ cà rốt bổ sung Vitamin A

  1. Bánh củ cà rốt bổ sung Vitamin A Với teens nào thích ăn carot thì đây là món tủ rồi còn gì! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 160gr bột mì + 5gr men nở + một chút xíu muối, đường - 60ml dầu ăn (hoặc bơ đun chảy) - 120ml nước - 2 củ cà rốt - 3 cây nấm - ½ củ hành tây - 3 nhánh tỏi - 40gr mayonnaise (khoảng 2 thìa to) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Băm nhỏ phần lõi củ cà rốt với hành tây, nấm rồi cho vào xào qua với tỏi, dầu ăn và gia vị. Sau đó, trộn đều những thứ này với mayonnaise nha!
  2. Bước 2: - Nhào kĩ bột mì, men nở với muối, đường, dầu ăn và nước nào! Bước 3: - Cán bột mỏng ra nhé! Cỡ khoảng 0,5cm là vừa. Bước 4: - Cắt bột thành dạng như trong hình rùi đặt cà rốt vào giữa và gấp bột lại. - Cho bánh vào nướng ở 2000C trong khoảng 20’ hoặc đến khi bánh chín vàng nhá! Gắn thêm cọng hành vào cho giống củ cà rốt nghen!
  3. Nhìn xinh quá ta!
  4. Bánh có vị ngọt và béo của nhân cà rốt vừa miệng lắm í!
Đồng bộ tài khoản