Bánh đa xào tứ cẩm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
48
lượt xem
3
download

Bánh đa xào tứ cẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh đa xào tứ cẩm Đây là thí sinh đầu tiên của cuộc thi Teens Zô Bếp nè! Bạn í sẽ được giải thưởng là một khóa học nấu chè và pha đồ uống mùa hè đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh đa khô loại sợi nhỏ (ngâm vào nước cho mềm) - 5 quả trứng - Rau cải ngọt - một ít nấm hương - Một ít thịt lợn (lấy chỗ có gân cho ngon ná!) - Một ít nước sốt cà chua Đến phần hành động này: Bước 1: - Ngâm nấm hương cho mềm rùi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh đa xào tứ cẩm

  1. Bánh đa xào tứ cẩm Đây là thí sinh đầu tiên của cuộc thi Teens Zô Bếp nè! Bạn í sẽ được giải thưởng là một khóa học nấu chè và pha đồ uống mùa hè đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh đa khô loại sợi nhỏ (ngâm vào nước cho mềm) - 5 quả trứng - Rau cải ngọt - một ít nấm hương - Một ít thịt lợn (lấy chỗ có gân cho ngon ná!) - Một ít nước sốt cà chua Đến phần hành động này: Bước 1: - Ngâm nấm hương cho mềm rùi thái nhỏ ra nhé! - Còn trứng thì tráng mỏng rồi thái sợi.
  2. - Rau cải chỉ cần luộc sơ thôi nha! Bí quyết của tớ là: Cho một chút muối vào nước luộc rau và khi vớt rau ra thì nhúng qua nước lạnh một chút, rau sẽ xanh rờn cả ngày luôn í! Bước 2: - Lần lượt cho nấm hương, thịt, trứng và rau vào xào. À, nên ướp thịt với một chút gia vị và dầu ăn trước khi cho vào xào nhá! Bước3: - Xào bánh đa nè… Bước 4: - Cho nước sốt cà chua với 1 ít đường, 1 ít ớt và 1 ít nước nữa vào chảo đun cho đến khi hơi sền sệt là được rùi. Cho tất cả ra đĩa nào!!!
  3. Bánh đa của tớ chẳng cần đủ ngũ vị mà vẫn ngon nhé! Mà lại đủ chất dinh dưỡng lắm đấy! Lại còn không sợ béo nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản