Bánh dứa caramel
99
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh dứa caramel Bánh mềm, có độ ẩm vừa phải và mặt trên là lớp dứa tươi thơm ngọt quện caramel vàng nâu hấp dẫn. Chắc chắn bạn sẽ thích đấy. Nguyên liệu: Bơ 150g Bột mỳ 150g Đường 150g Trứng 3 quả Men nở 3g Dứa tươi 1 quả Nước ép dứa 60ml Cách làm: Dứa gọt vỏ, thái lát tròn mỏng Bơ làm tan chảy rồi trộn với 50 - 70g đường tùy độ ngọt bạn muốn, đánh kỹ đến khi chuyển màu đục Đập trứng vào bơ, từng quả 1. Tiếp đó cho bột và men nở. Trộn kỹ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD