Bánh dưa tây của Vua bánh mì đây

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
99
lượt xem
11
download

Bánh dưa tây của Vua bánh mì đây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh dưa tây của Vua bánh mì đây Nếu teens nào đã đọc Vua bánh mì rùi thì không còn xa lạ gì với loại bánh này đúng hem? Còn đối với teens chưa đọc thì vào khám phá đi! Nguyên liệu gồm 2 phần nhé! Cho phần bánh bên trong là: - 300gr bột mì - 6gr men nở, - 36gr đường bột, - 5gr muối, - 200gr nước ấm (khoảng 370C), - 30gr bơ Cho phần vỏ bên ngoài là: - 80gr bơ - 90gr đường bột - 1 lòng đỏ trứng - 200gr bột - 2gr bột nở...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh dưa tây của Vua bánh mì đây

  1. Bánh dưa tây của Vua bánh mì đây Nếu teens nào đã đọc Vua bánh mì rùi thì không còn xa lạ gì với loại bánh này đúng hem? Còn đối với teens chưa đọc thì vào khám phá đi! Nguyên liệu gồm 2 phần nhé! Cho phần bánh bên trong là: - 300gr bột mì - 6gr men nở, - 36gr đường bột, - 5gr muối, - 200gr nước ấm (khoảng 370C), - 30gr bơ Cho phần vỏ bên ngoài là: - 80gr bơ - 90gr đường bột - 1 lòng đỏ trứng - 200gr bột - 2gr bột nở - 30ml nước dưa tây Có ai muốn thử làm vua bánh mì không? Bước 1: - Nhào kĩ bột cho phần bánh bên trong. Rồi ủ bột trong khoảng 1 tiếng. Mách nhỏ nhé: các bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với bơ mềm rùi hãy từ từ đổ nước ấm vào. Sẽ dễ nhào hơn đó!
  2. Bước 2: - Xay dưa tây thật nhuyễn và lọc lấy 30ml nước nhé! Bước 3: - Để bơ mềm tự nhiên, sau đó thì trộn đều với đường bột. - Tiếp đến là trộn cùng với lòng đỏ trứng và nước dưa tây. Nhớ đánh tan trứng trước khi cho vào đó! - Cuối cùng mới cho bột mì và bột nở vào nha!
  3. Bước 4: - Viên tròn phần bột bánh bên trong rùi cán mỏng phần bột vỏ và bao lại nhé! Bước 5: - Dùng dao khía lên bề mặt của bánh giống như trong hình. - Nướng bánh ở 1700C trong khoảng 12’. Mách nhỏ: rắc lên bánh một ít đường trước khi nướng thì nhìn sẽ ngon hơn đấy! Xem bánh của ai ngon nhất nào??? Bánh ra được như thế này là đẹp rùi!
  4. Cái này là không rõ nét rùi! Nhưng vẫn ngon mừ...
  5. Bánh làm kiểu gì mà có màu lạ vậy??? Lại còn có cả màu tím nữa...
Đồng bộ tài khoản