Bánh gạo TteokBokki tự mình làm

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
307
lượt xem
28
download

Bánh gạo TteokBokki tự mình làm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh gạo TteokBokki tự mình làm Teens nào “trót” ghiền món TteokBokki của Hàn Quốc mà không mua được bánh gạo bán sẵn thì cũng có thể tự tay làm ở nhà nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 330gr bột gạo - 360ml nước - Một chút xíu muối - 360ml nước + 5ml dầu mè (hoặc dầu ăn) Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh gạo TteokBokki tự mình làm

  1. Bánh gạo TteokBokki tự mình làm Teens nào “trót” ghiền món TteokBokki của Hàn Quốc mà không mua được bánh gạo bán sẵn thì cũng có thể tự tay làm ở nhà nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 330gr bột gạo - 360ml nước - Một chút xíu muối - 360ml nước + 5ml dầu mè (hoặc dầu ăn) Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột với muối rồi đổ từ từ 360ml nước vào này. Bước 2: - Nhào thật kĩ bột. Và trong lúc đó thì các bạn chuẩn bị nồi hấp luôn nhé!
  2. Bước 3: - Cho bột đã nhào vào nồi hấp trong khoảng 20'. Các bạn chú ý lót vải vào vung nồi để nước không rơi xuống bột nghen. Bước 4: - Lấy bột ra, nhào thật kĩ trong khoảng 10' - 15'. Sau đó, lăn bột thành dải dài. Khi lăn bột, các bạn nhúng tay vào nước pha dầu mè cho khỏi dính tay nhá! Bước 5: - Cắt bánh gạo thành dạng miếng dài hay miếng tròn là tùy bạn đấy! Có ai còn nhớ cách chế biến món bánh gạo này không vậy?
Đồng bộ tài khoản