Bánh giò ấm bụng bữa sáng
93
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh giò ấm bụng bữa sáng Bữa sáng ấm bụng với món bánh giò nóng, vừa ngon vưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả gia đình. * Nguyên liệu: được 14 chiếc bánh - Bột gạo Vĩnh Thuận: 400gr (mua trong siêu thị) - Nước xương: 2000ml - Dầu ăn: 3 thìa ăn phở (nếu dùng nồi không có chống dính thì 4 thìa) - Hạt nêm cho vào vỏ bánh: 4 thìa cà phê - Thịt sấn vai xay: 300gr - Mộc nhĩ: 10gr (nhiều ít tùy sở thích) - Hành khô, hành hoa - Hạt tiêu - Bột...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD