Bánh giò nóng
74
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh giò thì chắc ai cũng biết nhỉ? Sáng sáng có chiếc bánh giò ăn sáng rồi đi làm thì còn gì tuyệt hơn. .Các bước thực hiện: 1 Vỏ bánh: Pha bột gạo và bột năng với tỉ lệ là 1.5 bát bột gạo – nửa bát bột năng và 4 bát nước (thường mọi người sử dụng nước dùng ninh xương để làm cho bánh ngon hơn). Sau khi để bột như vậy khoảng 1 - 2 tiếng để bột nở hết thì bắc nồi lên bếp và đun bột. Đặt lên bếp để lửa to và tiếp...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD