Bánh kem phomai orio cho sinh nhật bạn iu!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
165
lượt xem
31
download

Bánh kem phomai orio cho sinh nhật bạn iu!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh kem phomai orio cho sinh nhật bạn iu! Bánh này đảm bảo ngon và lạ! Nhưng có điều hơi mắc…Chuyện! cả năm mới có dịp, chơi sang một chút có sao, teens nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 gói bánh oreo (mỗi gói khoảng 150gr) - 40gr bơ chảy - Một chút xíu muối - 720gr cream cheese - 720gr kem chua (trong trường hợp này, nếu không có thì thay bằng sữa chua nhé) - 4 quả trứng - 375gr đường - 50gr bột mì - 5ml vani Cùng "tác chiến" nào! Bước 1: - Xay...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh kem phomai orio cho sinh nhật bạn iu!

  1. Bánh kem phomai orio cho sinh nhật bạn iu! Bánh này đảm bảo ngon và lạ! Nhưng có điều hơi mắc…Chuyện! cả năm mới có dịp, chơi sang một chút có sao, teens nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 gói bánh oreo (mỗi gói khoảng 150gr) - 40gr bơ chảy - Một chút xíu muối - 720gr cream cheese - 720gr kem chua (trong trường hợp này, nếu không có thì thay bằng sữa chua nhé) - 4 quả trứng - 375gr đường - 50gr bột mì - 5ml vani Cùng "tác chiến" nào! Bước 1: - Xay nhuyễn bánh orio (nhớ bỏ phần nhân kem đi đấy) rồi trộn đều với bơ chảy. À, trước khi làm, các bạn phải bật lò lên để sẵn ở 1800C và đặt vào đó 1 khay nước nha!
  2. - Ấn thật chặt hỗn hợp bánh này vào khuôn để tạo thành đế bánh. Bước 2: - Đánh nhuyễn cream cheese với đường và muối trước nào. Rùi lần lượt cho từng quả trứng vào đánh cùng ha! - Cuối cùng là đến kem chua, bột mì và vani. Bước 3: - Đổ hỗn hợp kem vừa xong vào khuôn ở trên.
  3. Bước 4: - Cho bánh vào khay nước sôi đã đặt sẵn trong lò và nướng khoảng 60’ đến khi thấy bề mặt bánh vàng hoặc khi lắc khuôn thấy bề mặt bánh không bị lay động là được rùi. Teens ơi chú ý này: nếu đang nướng mà khay cạn hết nước là phải đổ thêm nước sôi vào nhé! - Bánh còn phải “tu luyện” tiếp ít nhất là 8 tiếng trong tủ lạnh nữa thì mới ngon được, mà nhớ là phải để bánh nguội hẳn rồi mới cho vào tủ lạnh đấy! Gợi ý chút xíu về cách trang trí bánh ná! Chỉ cần một chút kem chocolate cũng xong! Cắt bánh thui!!!
Đồng bộ tài khoản