Bánh khoai lang chiên phồng
125
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh khoai lang chiên phồng Trời se se lạnh, có đĩa bánh khoai nóng hổi thơm phức thì thật là tuyệt. Nguyên liệu: 500g khoai lang 225g bột nếp 10g bột ngô 10g bột gạo tẻ 170g đường 100ml nước Cách làm: Khoai lang rửa sạch vỏ, đồ chín. Lấy khoai ra bóc vỏ và nghiền nhuyễn. Tốt nhất là nghiền lúc nóng khoai sẽ dễ nhuyễn hơn. Thêm đường và trộn đều. Rây các loại bột nếp, bột ngô và bột tẻ vào khoai, thêm nước từ từ và nhào đều cho thành hỗn hợp dẻo quánh. Viên khoai thành nhiều viên tròn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD