Bánh mì “bầu bí” Bánh mì gì ngộ vậy???

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
37
lượt xem
5
download

Bánh mì “bầu bí” Bánh mì gì ngộ vậy???

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh mì “bầu bí” Bánh mì gì ngộ vậy??? Bánh mì có bầu à??? Nguyên liệu gồm có: - 3 quả trứng - 200gr bí ngòi - 250gr bột mì - 200gr đường - 250ml dầu ăn - 3gr vani - 3gr muối - 5gr bột nở - 100gr hạt điều (cũng có thể thay bằng lạc rang, hạnh nhân ná) Đến phần hành động này: Bước 1: - Bí gọt sạch vỏ rùi nạo thành những sợi nhỏ. Bước 2: - Trộn kĩ bí với dầu ăn nhé! Bước 3: - Tiếp theo là đánh bông trứng với đường và vani nè. -...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mì “bầu bí” Bánh mì gì ngộ vậy???

  1. Bánh mì “bầu bí” Bánh mì gì ngộ vậy??? Bánh mì có bầu à??? Nguyên liệu gồm có: - 3 quả trứng - 200gr bí ngòi - 250gr bột mì - 200gr đường - 250ml dầu ăn - 3gr vani - 3gr muối - 5gr bột nở - 100gr hạt điều (cũng có thể thay bằng lạc rang, hạnh nhân ná) Đến phần hành động này: Bước 1: - Bí gọt sạch vỏ rùi nạo thành những sợi nhỏ. Bước 2: - Trộn kĩ bí với dầu ăn nhé!
  2. Bước 3: - Tiếp theo là đánh bông trứng với đường và vani nè. - Sau đó mới cho bột mì, muối, bột nở và bí vào trộn thật nhiều đến khi tất cả quện hết vào với nhau mới được cơ. Bước 4: - Khi tất cả đã đâu vào đấy rùi thì mới được cho hạt điều giã nhỏ vào nhá! Bước 5: - Đổ hỗn hợp bột vào khuôn hình chữ nhật (chỉ đổ đến nửa khuôn thui) và nướng bánh ở 1800C trong khoảng 1 tiếng. Bí quyết đây: để lấy bánh ra dễ dàng hơn thì nên quét một lớp bơ (hay dầu ăn) lên khuôn. Hoặc cũng có thể lót đáy bằng giấy thấm dầu đó! Bánh ra lò rùi! Món bánh này sẽ cho bạn một cảm nhận khác lạ về bánh mì đấy. Không còn là thứ bánh mỳ khô cứng thường ngày nữa mà là... làm thì sẽ biết đấy!
  3. Bánh này sẽ có mùi thơm rất mát của bí đó Hơn hẳn mấy loại bánh mì khô không khốc bình thường nha!
  4. Thử một lần xem!
Đồng bộ tài khoản