Bánh mì cà ri chiên xù nhá!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
79
lượt xem
16
download

Bánh mì cà ri chiên xù nhá!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh mì cà ri chiên xù nhá! Bánh mì kiểu này hay lắm! Cay cay…giòn giòn…ngon miễn chê lun! Thứ chúng mình cần là: - Bột làm bánh mì đã được nhào - Cà ri gà hay bò đều được - 1 lòng đỏ trứng - Bột chiên xù Phải bắt đầu thế nào nhỉ? Bước 1: - Cán bột thành những miếng tròn mỏng có đường kính khoảng 18cm là đẹp. Sau đó quét 1 lớp trứng viền quanh miếng bột. Bước 2: - Cho nhân vào giữa nhé! Mách nhỏ: phần nhân các bạn nên thái nhỏ các nguyên liệu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh mì cà ri chiên xù nhá!

  1. Bánh mì cà ri chiên xù nhá! Bánh mì kiểu này hay lắm! Cay cay…giòn giòn…ngon miễn chê lun! Thứ chúng mình cần là: - Bột làm bánh mì đã được nhào - Cà ri gà hay bò đều được - 1 lòng đỏ trứng - Bột chiên xù Phải bắt đầu thế nào nhỉ? Bước 1: - Cán bột thành những miếng tròn mỏng có đường kính khoảng 18cm là đẹp. Sau đó quét 1 lớp trứng viền quanh miếng bột. Bước 2: - Cho nhân vào giữa nhé! Mách nhỏ: phần nhân các bạn nên thái nhỏ các nguyên liệu rồi đun cho gần cạn nước thì khi gói bánh sẽ dễ hơn.
  2. Bước 3: - Gập phần mép bánh xuống này. Bước 4: - Lại nhúng tiếp bánh qua trứng một lần nữa rùi mới lăn qua bột chiên xù cho dính nha! Bí quyết đây: pha lòng đỏ trứng với một ít sữa tươi thì bánh sẽ càng thơm ngon hơn đấy! Bước 5: - Để bánh “nghỉ” khoảng 15’ đã nào… Bước 6: - Để chảo dầu thật nóng rồi thả bánh vào rán vàng nhưng tối đa chỉ 5’ thui!
  3. Bước 7: - Sau khi bánh đã ráo bớt dầu ăn thì tiếp tục nướng bánh trong khoảng 8’ nữa cho ngon nha! Nhìn bánh có lạ không này! Chắc là ngon lắm đây!
  4. Tròn tròn…xinh xinh! Khám phá bên trong nà! Thử một miếng đi nào!
Đồng bộ tài khoản