Bánh mỳ nướng bơ đường giòn tan
107
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh mỳ nướng bơ đường giòn tan Bánh mỳ giòn rụm, vàng xuộm bắt mắt, mùi bơ thơm phức hấp dẫn từ xa. Bữa sáng chỉ cần 1 cốc sữa và vài miếng bánh thơm ngon thế này là bạn đã yên tâm đến công sở rồi. Nguyên liệu: Bánh mỳ sandwich Bơ Đường trắng Cách làm: Cho bơ vào hộp nhựa vi sóng, đặt vào lò vi sóng khoảng 1 phút cho tan chảy hoàn toàn. Bánh mỳ để nguyên lát hoặc cắt thành miếng dài nhỏ cỡ ngón tay để nướng cho nhanh giòn. Chuẩn bị khay nướng bánh, bọc một lớp giấy...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD