Bánh pho-mát "xinh tươi" cho bữa tiệc cuối năm

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
11
download

Bánh pho-mát "xinh tươi" cho bữa tiệc cuối năm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh pho-mát "xinh tươi" cho bữa tiệc cuối năm Bữa tiệc chia tay cuối năm sẽ rực rỡ sắc màu với những chiếc bánh pho-mát này đấy! Hãy cùng Kênh14 gửi những thông điệp bánh “ngọt ngào” đến với những người bạn yêu quý nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 600g cream cheese (nên để mềm ở nhiệt độ bình thường khoảng 30’ trước khi làm) - 100g kem tươi (heavy cream) - 200g đường - 2 quả trứng - Một ít bơ để lót khuôn Còn đây là lớp áo: - chocolate đun chảy - kẹo màu, hạnh...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh pho-mát "xinh tươi" cho bữa tiệc cuối năm

  1. Bánh pho-mát "xinh tươi" cho bữa tiệc cuối năm Bữa tiệc chia tay cuối năm sẽ rực rỡ sắc màu với những chiếc bánh pho-mát này đấy! Hãy cùng Kênh14 gửi những thông điệp bánh “ngọt ngào” đến với những người bạn yêu quý nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 600g cream cheese (nên để mềm ở nhiệt độ bình thường khoảng 30’ trước khi làm) - 100g kem tươi (heavy cream) - 200g đường - 2 quả trứng - Một ít bơ để lót khuôn Còn đây là lớp áo: - chocolate đun chảy - kẹo màu, hạnh nhân, cơm dừa, vừng, lạc…hay gì gì đó là tùy bạn! - Còn cần thêm một ít que xiên hoặc tăm nữa! Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều cream cheese, kem tươi, đường (để máy ở tốc độ trung bình thôi nhé).
  2. Bước 2: - Giảm tốc độ của máy xuống rồi cho trứng vào đánh tiếp. Mách nhỏ nè: - Tốt nhất nên đánh cho tan trứng ở ngoài rồi hãy cho vào hỗn hợp. Bước 3: - Nướng bánh trong khoảng 40 phút hoặc cho đến khi phần giữa của bề mặt bánh chín, sau đó để nguội rồi cất vào tủ lạnh 1 đêm. - Chống chỉ định dùng tăm xiên để thử xem bánh chín chưa nhé! Bước 4: - Dùng thìa xắn bánh thành những viên tròn (hoặc dùng dao cắt thành những khối vuông cũng đẹp mà) rồi xiên vào que.
  3. Bước 5: - Nhúng bánh qua một lớp sô-cô-la. Và nhiệm vụ cuối cùng của teens chỉ là chọn “chiếc áo” sặc sỡ nhất để đi dự tiệc thôi. Let's party!!! Rực rỡ như những bó hoa tươi thắm vậy.
Đồng bộ tài khoản