Bánh táo thơm giòn chào đón ngày thu
93
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh táo thơm giòn chào đón ngày thu Trời sang thu, táo bắt đầu vào mùa. Xin giới thiệu món bánh táo của Mỹ. Bánh có mùi thơm của quế và táo, béo giòn của lớp hạt bên trên, thêm tách cafe, buổi sáng thật là tuyệt vời. I. Nguyên liệu: (Cho khuôn bánh tart 23cm) Cho vỏ bánh: - 300 gr bột mỳ thường (all purpose flour) - 5 gr muối - 25 gr đường trắng - 115 gr bơ lạnh nguyên khối, cắt thành viên nhỏ. - 85 ml nước đá lạnh Phần xốt táo: - 300 gr táo đã gọt vỏ, bỏ lỏi (ngâm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD