Bánh táo thơm ngon cho ngày thu mát trời
Chia sẻ: Huongdanhoctot_7 Huongdanhoctot_7 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11
62
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bánh táo chưa ăn hết có thể cất trong tủ lạnh mà vỏ bánh vẫn có độ giòn chứ không bị ỉu, còn nhân táo thì ngọt ngọt chua chua man mát, rất dễ ăn. Nguyên liệu - cho 1 bánh đường kính 21cm: - 145g bột mỳ làm bánh ngọt (cake flour) - 35g bột mỳ làm bánh mỳ (bread flour) - 145g bơ - 70ml nước lạnh (nước đá hoặc nước để trong tủ lạnh) - 2 quả táo (500g) - 70g đường - 2 thìa nước chanh (10ml) - 15ml rượu rum hoặc brandy - 1/2 lòng đỏ trứng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD