Súp hành tây
69
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mùi thơm của rượu đỏ, vị ngọt của nước dùng bò, ngầy ngậy của phô-mai hòa quyện vào nhau tạo nên sức hấp dẫn vô cùng của món súp hành tây. Các bước thực hiện: 1 Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt sợi mỏng theo chiều ngang. Làm nóng dầu, cho hành tây vào xào đều tay, chế rượu đỏ vào xào thêm 20 phút cho dậy mùi thơm, nêm ít muối, tiêu, cho tiếp nước dùng vào, nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn, tắt lửa. 2 Lấy phô-mai cho lên miếng bánh mì, đem nướng vàng. Múc...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD