intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Súp hành tây

Chia sẻ: Nguyễn Hải Yến | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

69
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mùi thơm của rượu đỏ, vị ngọt của nước dùng bò, ngầy ngậy của phô-mai hòa quyện vào nhau tạo nên sức hấp dẫn vô cùng của món súp hành tây. Các bước thực hiện: 1 Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt sợi mỏng theo chiều ngang. Làm nóng dầu, cho hành tây vào xào đều tay, chế rượu đỏ vào xào thêm 20 phút cho dậy mùi thơm, nêm ít muối, tiêu, cho tiếp nước dùng vào, nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn, tắt lửa. 2 Lấy phô-mai cho lên miếng bánh mì, đem nướng vàng. Múc...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Súp hành tây

  1. Súp hành tây Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Mùi thơm của rượu đỏ, vị ngọt của nước dùng bò, ngầy ngậy của phô-mai hòa quyện vào nhau tạo nên sức hấp dẫn vô cùng của món súp hành tây. Nguyên liệu:  3 củ hành tây  8 lát bánh mì banquet  50g phô-mai sợi  1 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu
  2.  4 thìa súp dầu ăn  2 thìa súp rượu đỏ  400ml nước dùng bò Các bước thực hiện: 1 Hành tây lột vỏ, rửa sạch, cắt sợi mỏng theo chiều ngang. Làm nóng dầu, cho hành tây vào xào đều tay, chế rượu đỏ vào xào thêm 20 phút cho dậy mùi thơm, nêm ít muối, tiêu, cho tiếp nước dùng vào, nấu sôi, nêm gia vị vừa ăn, tắt lửa. 2 Lấy phô-mai cho lên miếng bánh mì, đem nướng vàng. Múc súp ra bát, dùng nóng kèm với bánh mì nướng phô-mai. Mách nhỏ: Nên cho hành vào chảo dầu nóng chiên đến khi vừa săn lại, dùng vá múc bớt dầu ra, sau đó chế rượu vào xào đến khi dậy mùi thơm rồi mới cho nước dùng vào nấu.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2