Bánh xinh cho mẹ yêu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
10
download

Bánh xinh cho mẹ yêu

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh xinh cho mẹ yêu Những chiếc bánh thơm thơm ngọt ngọt vị mứt hoa quả đầy ý nghĩa dành tặng mẹ yêu. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 225g bột mì - 115g bơ - 14g đường - Nửa thìa muối - 1 lòng đỏ trứng gà - 30ml nước - Mứt hoa quả tùy thích - Đường hoặc kẹo màu - Khuôn cắt bánh Mách nhỏ nè: - Bạn có thể mua khuôn kiểu này ở trên Hàng Thiếc hoặc trong siêu thị khoảng 8k/1 gói có đủ các hình. Còn kẹo màu thì có bán ở 66...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh xinh cho mẹ yêu

  1. Bánh xinh cho mẹ yêu Những chiếc bánh thơm thơm ngọt ngọt vị mứt hoa quả đầy ý nghĩa dành tặng mẹ yêu. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 225g bột mì - 115g bơ - 14g đường - Nửa thìa muối - 1 lòng đỏ trứng gà - 30ml nước - Mứt hoa quả tùy thích - Đường hoặc kẹo màu - Khuôn cắt bánh Mách nhỏ nè: - Bạn có thể mua khuôn kiểu này ở trên Hàng Thiếc hoặc trong siêu thị khoảng 8k/1 gói có đủ các hình. Còn kẹo màu thì có bán ở 66 Bà Triệu và cửa hàng bánh ở phố Thợ Nhuộm. - Còn teens phía Nam thì sắm đồ ở chợ Dân Sinh, chợ Bến Thành nha! Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều bột mì, bơ đường, muối và lòng đỏ trứng gà.
  2. Bước 2: - Nhào kĩ bột với nước. Bước 3: - Ủ bột khoảng 30 phút. Bước 4: - Cán mỏng bột rồi cắt thành những chiếc vỏ bánh xinh xinh như thế này. T8m tí tẹo nha: - Bánh xinh để bày tỏ tình cảm với mẹ yêu, nên teens hãy chọn những khuôn bánh trái tim nhé! Bước 5: - Cho mứt vào giữa vỏ bánh. Mứt dâu màu đỏ sẽ thật nổi í.
  3. Bước 6: - Đặt lên trên một chiếc vỏ nữa, rồi dùng ngón tay ấn chặt 2 mép bánh lại với nhau. Bước 7: - Rắc thêm một ít kẹo màu lên trên bánh. - Nướng bánh trong 10’ ở 180 độ hoặc đến khi bánh vàng rồi để nguội. Bí quyết nè: - Trước khi rắc kẹo, nên quét một lớp sữa tươi lên bề mặt bánh thì kẹo sẽ dính tốt hơn đấy! Bánh ra lò rồi…món quà xinh xinh tặng mẹ đã sẵn sàng.
  4. Bạn có tin là mẹ sẽ xúc động lắm lắm ko?
Đồng bộ tài khoản