Báo cáo tổng kết đề tài: Nghiên cứu sản xuất các loại mứt quả dạng paste từ đường tinh bột
129
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu quy trình sản xuất mứt quả dạng sệt cho từng loại quả như: dâu, dứa, mận, cam, bưởi..., sử dụng được nguồn nhân công dư thừa, tạo ra sản phẩm cho xã hội; sử dụng được nha, sirogluco (sản xuất bằng phương pháp enzim) để thay thế đường kính, giảm giá thành sản phẩm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD