![](images/graphics/blank.gif)
Báo cáo tổng kết đề tài: Nghiên cứu sản xuất các loại mứt quả dạng paste từ đường tinh bột
131
lượt xem 15
download
lượt xem 15
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu quy trình sản xuất mứt quả dạng sệt cho từng loại quả như: dâu, dứa, mận, cam, bưởi..., sử dụng được nguồn nhân công dư thừa, tạo ra sản phẩm cho xã hội; sử dụng được nha, sirogluco (sản xuất bằng phương pháp enzim) để thay thế đường kính, giảm giá thành sản phẩm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD