![](images/graphics/blank.gif)
Bê nướng lá chuối
88
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bê nướng lá chuối Thịt bê thái mỏng cuộn trong bánh tráng chấm với tương gừng hoặc nước mắm chua ngọt, ngon miễn chê. Nguyên liệu: 4 phần ăn Thịt bê có da: 300g Tỏi băm: 1 muỗng cà phê Hành tím băm: 1 muỗng cà phê Đầu hành lá băm: 1 muỗng cà phê Muối: 1/3 muỗng cà phê Tiêu: 1/2 muỗng cà phê Bột nêm vị bò: 1 muỗng cà phê Lá chuối: một ít. Chế biến & trình bày: Thịt bê rửa sạch, để ráo, ướp hỗn hợp gia vị để thấm. Cuộn tròn miếng thịt bê, dùng lá chuối...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD