intTypePromotion=1

Bento mỳ khác lạ

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
138
lượt xem
2
download

Bento mỳ khác lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bento mỳ khác lạ Mỳ mà cũng làm Bento được à??? Phải xem thử mới tin… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mỳ spaghetti - Đồ ăn kèm như: thịt hun khói, xúc xích, tôm… - Hộp bento 2 ngăn - Khuôn giấy cupcakes Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun sôi nước rồi cho mỳ vào luộc mềm. Bước 2: - Vớt mì ra, để ráo nước rùi cho vào chảo xào qua với một chút muối và dầu ăn để sợi mì săn lại cho ngon nha! Bước 3: - Thái lát cà chua, dưa chuột, đặt vào hộp Bento cùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bento mỳ khác lạ

  1. Bento mỳ khác lạ Mỳ mà cũng làm Bento được à??? Phải xem thử mới tin… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Mỳ spaghetti - Đồ ăn kèm như: thịt hun khói, xúc xích, tôm… - Hộp bento 2 ngăn - Khuôn giấy cupcakes Đến phần hành động này: Bước 1: - Đun sôi nước rồi cho mỳ vào luộc mềm.
  2. Bước 2: - Vớt mì ra, để ráo nước rùi cho vào chảo xào qua với một chút muối và dầu ăn để sợi mì săn lại cho ngon nha! Bước 3: - Thái lát cà chua, dưa chuột, đặt vào hộp Bento cùng với rau xà lách. . - Gắp một lượng mì vừa ăn vào.
  3. Bước 4: - Cắt và tỉa xúc xích thành hình hoa hướng dương và đặt lên trên mỳ. - Xếp nốt đồ ăn kèm vào khay còn lại của hộp Bento nhé! Bento này dùng ăn sáng hay ăn trưa đều được nhé! Thật ngon mắt đúng hem?
  4. Với món này tốt nhất là nên ăn ngay nha!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2