intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bí Ngòi Nhồi Tôm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

127
lượt xem
15
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn bí nhồi ra đĩa, chấm kèm với tương ớt. Nguyên Liệu: - 2 quả bí ngòi xanh, vàng. - 150gr tôm sú. - 2 thìa súp bột chiên xù. - 2 thìa súp bột chiên giòn. - 1 quả trứng gà sạch. - 2 thìa súp nước. - Hành lá, thái nhỏ. - 1 thìa cà phê tương ớt. - Bột nêm, tiêu, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí Ngòi Nhồi Tôm

  1. Bí Ngòi Nhồi Tôm Dọn bí nhồi ra đĩa, chấm kèm với tương ớt.
  2. Nguyên Liệu: - 2 quả bí ngòi xanh, vàng. - 150gr tôm sú. - 2 thìa súp bột chiên xù. - 2 thìa súp bột chiên giòn. - 1 quả trứng gà sạch. - 2 thìa súp nước. - Hành lá, thái nhỏ. - 1 thìa cà phê tương ớt. - Bột nêm, tiêu, dầu ăn. Thực Hiện: - Rửa sạch tôm, chẻ dọc lưng, lấy bỏ chỉ đen, để ráo nước. - Cho tôm ra tô, dùng thìa quết nhuyễn.
  3. - Tiếp tục cho hành lá, bột nêm, tiêu vào, trộn đều. - Gọt vỏ bí ngòi, rửa sạch, để ráo, cắt khúc khoảng 5cm, sau đó dùng dao răng cưa tỉa hình hoa cúc cho đẹp. - Dùng thìa lấy bỏ ruột (khoảng 1/2 khúc bí). - Trộn đều trứng gà, bột chiên giòn, nước. - Cho thịt tôm vào lõi bí, nhúng qua hỗn hợp bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù. - Đun nóng dầu, cho bí nhồi vào chảo rán vàng, vớt ra để ráo.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2